Vé máy bay đi Ai Cập

Ai Cập vùng đất huyền bí nằm ở là một nước cộng hòa nằm ở vùng Bắc Phi, Trung Đông và Tây Nam Á  đến với Ai Cập du khách sẽ thích thú với kinh thành Thebes cổ đại, được đi du thuyền khám phá sông Nile yên bình, ngoài ra Ai Cập còn có  những di tích lịch sử đã tồn tại hàng nghìn năm như thung lũng những vị vua, đền Karnak, Luxor hay Hatshepshut, Kim Tự Tháp Với những di tích còn tồn tại đến ngày nay và những câu chuyện về lời nguyền của lăng mộ khổng lồ phía bên trong, nơi đây thật sự là điểm đến đầy hấp dẫn nhiều du khách trên thế giới.

Trước khi đặt mua vé máy bay đi Ai Cập du lịch, quý khách phải xin Visa Ai Cập tại đại sứ quán Ai Cập, giá xin Visa Ai Cập khoảng 100 – 130 USD thời gian xin Visa khoảng 1 tuần.

vé máy bay đi Ai Cập có nhiều lựa chọn về hãng hàng không như Emirates,Qatar Airways,Turkish Airlines nhưng lựa chọn tốt nhất cho bạn cho hành trình này đó là hãng hàng không Etihad Airways với dịch vụ tốt phục vụ chu đáo và giá vé rất mềm, hãng này có điểm chuyển tiếp tại Abu Dhabi trước khi bay thẳng đến sân bay Cairo.

Xem Thêm  Đặt vé máy bay đi Đức khứ hồi bao nhiêu tiền?

Hành trình từ TPHCM đến Abu Dhabi mất khoảng  8h bay, và mất thêm 4h bay từ Abu Dhabi trên máy bay khác để đến Cairo, tổng hành trình bạn mất khoảng từ 22h bay.

Bảng giá vé máy bay đi Ai Cập của các hãng

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (USD) Hãng hàng không
Hà Nội – Cairo  390 – 3894

China Southern Airlines

Qatar Airways

Thai Airways

Đà Nẵng – Cairo 366 – 4811

 

China Southern Airlines

Qatar Airways

Thai Airways

hành trình từ TPHCM – Cairo hãng Etihad Airways khai thác bằng máy bay Airbus A330-200 thân rộng với tầm bay xa và sức chứa lên đến 290 khách.

Những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Ai Cập

Kim Tự Tháp: Là một trong 7 kỳ quan cổ đại. Được xem như một trong những công trình xây dựng lớn nhất của con người.

vé máy bay đi ai cập

Bảo tàng Ai Cập: đến và cảm nhận nền văn minh Ai Cập cổ đại thông qua nghệ thuật, văn hóa, xã hội, tôn giáo được thể hiện qua những hiện vật được trưng bày trong Viện Bảo tàng Ai Cập và những di tích lăng mộ của Pharaoh.

ve may bay di ai cap

 

Đền Luxor và và khu vực bờ Tây bên kia sông Nile: đền nằm trong thành phố Luxor, Trung Đông của Ai Cập, bên sông Nile. Ngôi đền cổ có diện tích lớn xây dựng từ thế kỷ 14.

vé máy bay đi ai cập

Thung lũng của các vị Hoàng đế: Tại đây, các nhà khảo cổ không ngừng tìm thấy di chỉ của các lăng mộ Hoàng đế và Hoàng hậu Ai Cập cổ đại.

ve may bay di ai cap

Thư viện Alexandria: Thư Viện Hoàng Gia Alexandria, cũng gọi là Thư Viện Lớn hay Thư Viện Alexandria tại thành phố Alexandria, Ai Cập, đã từng là thư viện lớn nhất thế giới.

Đền Abu Simbel là một một khu khảo cổ bao gồm hai ngôi đền lớn tạc từ đá nằm tại phia Nam Ai Cập, về phia Tây hồ Nasser và khoảng 290 km phia Tây Nam của Aswan. Ngoài các vách tường ở sân trong, bên ngoài và một ngôi nhà thờ Mặt Trời nhỏ, toàn bộ ngôi đền đều được tạc từ đá rắn.

ve may bay di ai cap

Nhờ vào sự hẻo lánh và vững chãi, ngôi đền được bảo quản tốt, bất chấp nước trong đập Aswan dâng cao. Chiếm cả mặt tiền là bốn pho tượng khổng lồ của nhà vua, cao khoảng 22 m trong khi lối vào giữa các tượng dẫn đến một loạt các phòng trong khoét sâu vào trong vách đá.

Đặt mua vé máy bay đi Ai Cập giá rẻ

Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân chuyên cung cấp Vé máy bay đi Ai Cập cho quý khách tại Việt Nam, chúng tôi là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không quốc tế như  Emirates,Qatar Airways,Turkish Airlines, Etihad Airways nên chúng tôi có rất nhiều lợi thế hơn những phòng vé khác.

số điện thoại liên hệ với chúng tôi: 0283 991 8420 – 0925 320 320

ve may bay di san diego

bạn sẽ được đặt giữ chỗ vé máy bay đi Ai Cập miễn phí, được cung cấp thông tin lịch trình các hãng bay đến Ai Cập mới nhất trong tuần, và khi mua vé quý khách sẽ được chiết khấu hoa hồng hấp dẫn cho chặng bay này và được giao vé tận nơi miễn phí nữa.

2.3/5 - (6 votes)