Vé máy bay đi du học Úc

Bạn đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi du học úc? nhưng muốn tìm hiểu giá vé, điều kiện vé đi úc, và tìm địa chỉ bán vé máy bay đi du học Úc rẻ nhất để tiết kiệm cho những khoản Học phí, tiền ăn ở, sinh hoạt, mua tài liệu.

là sinh viên đi du học Úc bạn muốn có 1 chuyến bay tốt đẹp, và  với vé máy bay đi Du học úc giá rẻ bạn còn được nhiều hơn thế với hãng Vietnam Airlines bạn sẽ bay với máy bay Airbus A330-200 với khoang hành khác rộng lớn, chỗ ngồi thoải mái, bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi với hành trình bay 4h30 phút này, và chặng bay này thường bay thẳng nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian, với khoảng 30kg hành lý ký gửi sẽ thoải mái hơn cho bạn, khi mang nhiều đồ sang du học.

vé máy bay đi du học úc

đại lý vé máy bay Tân Phi Vân có văn phòng tại số 443 – 445 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận , TPHCM hiện là đại lý bán vé giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. Phòng vé chuyên cung cấp nhanh chóng các thông tin về giá vé, chuyến bay và lịch trình bay mới nhất của các hãng hàng không qua tổng đài tư vấn 0283.991.8420 – 0925.320.320.

Phòng vé máy bay Tân Phi Vân là đại lý chính hãng cấp 1 của hơn 230 hãng hàng không, và là đại lý bán vé máy bay đi Du học rẻ nhất, với chiết khấu hoa hồng hấp dẫn, phục vụ tận tâm, giao vé tận nơi miễn phí, Tân Phi Vân luôn nổ lực mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho quý khách hàng.

Xem Thêm  Vé máy bay đi Cộng hòa Séc giá 450 USD

Giá vé máy bay đi du học úc 1 lượt tham khảo như sau:

 

vé máy bay đi du học úc

 

Úc hay Australia tên chính thức là Thịnh vượng chung Úc là một quốc gia bao gồm đại lục châu Úc, đảo Tasmania, và nhiều đảo nhỏ. Đây là quốc gia lớn thứ sáu về diện tích trên thế giới.

Úc có 37 trường đại học được chính phủ tài trợ và hai trường đại học tư nhân, một số học viện chuyên khoa khác cũng cung cấp các khóa học được phê duyệt ở bậc giáo dục đại học.

OECD xếp Úc nằm trong số các quốc gia học đại học tốn kém nhất. Úc có một hệ thống giáo dục nghề nghiệp dựa vào nhà nước, gọi là TAFE. Xấp xỉ 58% người Úc tuổi từ 25 đến 64 có trình độ nghề hoặc đại học, và tỷ lệ tốt nghiệp đại học 49% nằm hàng đầu trong các quốc gia OECD. Tỷ lệ sinh viên quốc tế đến địa phương để theo học giáo dục bậc đại học của Úc là cao nhất trong các quốc gia OECD.

Đánh giá bài viết