fbpx

Vé máy bay đi Osaka hãng Cathay Pacific

Bạn đang muốn đặt mua vé máy bay đi Osaka của hãng Cathay Pacific nhưng chưa biết thông tin về hãng bay, giá vé, chất lượng phục vụ, và điểm dừng của hãng này khi bay đến Osaka và tại Việt Nam có những đại lý chính hãng nào của Cathay Pacific không.

Cathay Pacific là hãng hàng khộng quốc gia của Hong Kong với tổng hành dinh và điểm trung chuyển chính tạisân bay quốc tế Hong Kong. Hãng cũng khai thác các đường bay từ Bangkok và Đài Bắc.

Hãng khai thác các dịch vụ chở khách và chở hàng tới 114 điểm tại 36 nước bao gồm cả các điểm đến trong thỏa thuận chia sẻ chỗ với các đối tác hàng không. Cathay Pacific sở hữu một đội bay thân rộng gồm 126 chiếc bao gồm Airbus A330s, A340s, Boeing 747s và777s.

Hãng cũng sở hữu hãng hàng không Dragon Air khai thác các đường bay tới 29 điểm từ Hong Kong tới các nước trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Năm 2009, Cathay Pacific và Dragon Air khai thác 56.000 chuyến bay với gần 25 triệu hành khách và hơn 1.52 tỉ kg hàng hóa và thư.

chặng bay từ TPHCM – Osaka của Cathay Pacific sẽ qua 1 điểm trung chuyển tại Hồng Kông, và đổi máy bay đi tiếp đến Osaka và hành trình từ TPHCM – Osaka mất khoảng 7h30 phút còn hành trình về mất khoảng 10h.

Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân hân hạnh là đại lý chính thức của Cathay Pacific tại thị trường Việt Nam, với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành bán vé máy bay, với đội ngũ nhân viên lành nghề, giỏi chuyên môn nghiệp vụ, phục vụ tận tình, được đầu tư các phần mềm book vé quốc tế chuyên nghiệp, Tân Phi Vân hy vọng sẽ mang đến cho quý khách những tấm vé máy bay giá rẻ nhất, hành trình ngắn nhất đi Osaka.

Giá vé máy bay đi Osaka khứ hồi tham khảo như sau( đã bao gồm thuế phí):

vé máy bay đi osaka

Sơ lược về hãng hàng không Cathay Pacific 

Hãng được thành lập vào ngày 24-12-1946 bởi một người Mỹ tên Roy C. Farrell và một người Australia tên là Sydney H. de Kantzow với mỗi người góp vào 1 dollar Hong Kong để đăng ký. Hãng được đặt tên là Cathay Pacific bởi “Cathay” là cái tên cổ mà người phương Tây dùng để gọi Trung Quốc và Pacific thể hiện ước mơ của Farrell là một ngày nào đó, họ có thể bay xuyên Thái Bình Dương.

Cathay Pacific là hãng hàng không đầu tiên trên thế giới có đường bay qua Bắc cực vào tháng 07-1998 và đó cũng là chuyến bay đầu tiên hạ cánh xuống Sân bay quốc tế Hong Kong mới tại Chek Lap Kok. Tháng 07-2001, hãng sa thải 49 trong tổng số phi công, tạo nên một trong những vụ tranh chấp lớn nhất trong ngành hàng không thế giới. Năm 2006, hãng kỷ niệm 60 năm thành lập, cổ đông chính của hãng là Swire Pacific và Air China. Hãng cũng là một trong những cổ đông chính của Air China.

vé máy bay đi osaka

Cathay Pacific là thành viên sáng lập của liên minh hàng khôngOneworld cùng với American Airlines, British Airways, Qantas vàCanadian Airlines. Năm 2009, hãng được Skytrax bình trọn là hãng hàng không của năm cũng như được công nhận là hãng hàng không 5 sao.

Cathay Pacific có đường bay tới 118 điểm đến tại 36 quốc gia và vùng lãnh thổ trên cả 5 châu lục. Hãng có đường bay tới những cửa ngõ chính tại Bắc Mỹ và châu Âu cùng với các chuyến bay chuyển tiếp của các thành viên khác trong liên minhOneworld cũng như của các đối tác hàng không như American Airlines và British Airways quá cảnh tại Los Angeles vàLondon. Ngoài ra, hãng còn có 10 điểm đến tại Pháp thông qua thỏa thuận chia sẻ chỗ với Air France. Hãng cũng phục vụ 17 điểm đến tại Trung Quốc thông qua công ty con là Dragon Air.

Xem thêm>>> bán vé máy bay đi Osaka

Đánh giá bài viết