Vé máy bay đi Phú Quốc hấp dẫn trong tháng 2

sau tết là thời điểm thích hợp nhất để đi du lịch Phú Quốc, với  thời tiết dễ chịu, biển xanh trong vắt và nắng ấm thời điểm tốt nhất để  gia đình bạn thư giãn nghỉ ngơi sau những ngày lễ tết.

sau tết giá vé máy bay đi Phú Quốc cũng có chiều hướng giảm giá và khuyến mãi đều nên quý khách dễ dàng lựa chọn được hành trình thích hợp với mức giá tốt.

với giá cực kỳ hấp dẫn thì chặng bay Phú Quốc chỉ từ 572.000 VND của hãng Vietjet Air và của hãng Vietnam Airlines chỉ từ 930.000 VND cho hành trình 1 lượt đến Phú Quốc giá thật hấp dẫn phải không?

nhưng bạn nên gọi điện vào tổng đài của Tân Phi Vân đặt vé càng sớm càng tốt bởi vì những vé rẻ này có số lượng ít, và sẽ hết sớm, nhân viên chúng tôi sẽ giúp quý khách tra giá vé và lựa chọn ngày giờ thích hợp nhất cho quý khách dễ dàng sắp xếp cho chuyến đi du lịch.

vé máy bay đi phú quốc

Phú Quốc tháng 2 với tiết trời mát mẻ, biển cũng trong xanh hơn những tháng thường và những tháng này thì đảo Phú Quốc vắng người nhất, dễ dàng cho quý khách tham quan khám phá 1 Phú Quốc yên bình tĩnh lặng với những con đường mòn và bãi biển hoang vắng.

Giá vé máy bay đi Phú Quốc tháng 2 tham khảo như sau:

vé máy bay đi phú quốc

 

nếu quý khách nào đang có nhu cầu đặt mua vé trong tháng 2 thì hãy nhanh tay lên nhé, vì những vé giá rẻ này chỉ có trong thời gian ngắn, nên đặt trước từ 7 đến 15 ngày, và đừng quên tổng đài đặt vé của Tân Phi Vân tại số 083 991 8420 hoặc 0925 320 320.

Xem Thêm  Vé máy bay đi Mũi Né (Phan Thiết) giá rẻ

Tân Phi Vân Uy Tín – Giá Rẻ Luôn Đồng Hành Cùng Quý Khách Trên Mọi Chuyến Bay.

Đánh giá bài viết