Vé máy bay đi Saint Petersburg, Nga

Đặt mua Vé máy bay đi Saint Petersburg, Nga giá rẻ, chỉ với 1 cuộc điện thoại gọi về Phòng vé máy bay Tân Phi Vân qua số Hotline: 0283.991.8420 để đặt mua vé máy bay đi Nga hấp dẫn nhất.

Hành trình vé máy bay đi Saint Petersburg

Giá vé máy bay đi Saint Petersburg có rất nhiều lựa chọn cho quý khách, từ hạng phổ thông, cho đến hạng thương gia, chặng bay từ Việt Nam đến Saint Petersburg, Ngacũng có nhiều hãng hàng không cho quý khách lựa chọn như: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways, Qatar Airways, United Airlines, Thai Airways,Air France……

Sankt-Peterburg là một thành phố liên bang của Nga. Nó thành phố lớn thứ hai và cố đô của nước Nga, nằm trên châu thổ sông Neva và trên một hòn đảo cận kề; thông với Vịnh Phần Lan. Từ năm 1924 đến 1991 thành phố mang tên là Leningrad.

thành phố saint petersburg của Nga

Sankt-Peterburg là một trung tâm lớn thứ nhì sau Moskva về kinh tế, văn hóa và khoa học của Nga, nhưng nếu nói về phương diện tham quan du lịch thì nó còn hơn cả Moskva cổ kính. Thành phố còn được gọi là thủ đô phía Bắc của Nga, đã được tổ chức UNESCO thừa nhận là thành phố du lịch hấp dẫn thứ 8 của thế giới. Vào năm 2004 Sankt-Peterburg đã đón nhận 3,4 triệu du khách từ khắp thế giới. Số du khách đến thăm thành phố trong những năm gần đây tăng liên tục. Do thành phố có một hệ thống kênh đào chằng chịt với vô số những chiếc cầu cổ kính ở bên trên nên nó cũng được mệnh danh là Venice của phương Bắc.

Xem Thêm  Vé máy bay đi Đan Mạch khứ hồi chỉ từ 499 USD

Thành phố được kết nối với phần còn lại của Nga và thế giới bởi một số đường cao tốc liên bang và tuyến đường sắt quốc gia và quốc tế. Sân bay Pulkovo phục vụ phần lớn các hành khách hàng không khởi hành từ hoặc tới thành phố.

Đại lý bán vé máy bay đi Saint Petersburg tại Việt Nam

Dichvuhangkhong.com.vn tự hào là đại lý uy tín được nhiều công ty, xí nghiệp tin tưởng tại khu vực TPHCM ,chuyên cung cấp vé máy bay quốc tế, vé máy bay đi Saint Petersburg giá tốt nhất, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua vé máy bay đi Saint Petersburg, Nga tại phòng vé Tân Phi Vân.

Đánh giá bài viết