Vé máy bay đi Thiên Tân

Đặt mua vé máy bay đi Thiên Tân giá cực kỳ tốt tại Phòng vé máy bay giá rẻ Tân Phi Vân, hãy liên hệ đặt vé thật sớm bởi vì vé đi Thiên Tân có số lượng rất ít, Thiên Tân là thành thị trung tâm quốc gia và thành thị mở cửa ven biển lớn nhất phía bắc của Trung Quốc.

vé máy bay đi thiên tân

Thiên Tân nằm trên bình nguyên Hoa Bắc, là nơi các chi lưu của Hải Hà hợp lưu với nhau, giáp với Bột Hải ở phía đông và dựa vào Yên Sơn ở phía bắc. Hải Hà chảy uốn lượn qua trung tâm đô thị của thành phố, các cây cầu bắc qua Hoài Hà hình thành nên cảnh tượng nhất kiều nhất cảnh cho Thiên Tân.

Chặng bay và giá vé máy bay từ Việt Nam đi Thiên Tân

Chặng bay phổ biến Giá vé rẻ nhất (USD) Hãng hàng không
Hà Nội – Thiên Tân 203

205

268

Cathay Pacific Airways

China Southern Airlines

HongKong Airlines

Tp Hồ Chí Minh – Thiên Tân 19

82

111

Jetstar Pacific

Malindo Airways Sdh

China Eastern Airlines

Đà Nẵng – Thiên Tân 189

219

261

Air Macau

Vietnam Airlines

Cathay Pacific Airlines

vé máy bay đi thiên tân

Thiên Tân là thành phố đông dân thứ sáu ở Trung Quốc với 11 triệu người nhưng lại mang dáng dấp của một đô thị châu Âu. Nếu ai đó muốn tìm một ví dụ về sự hòa trộn kiến trúc Âu – Á thì chắc chắn không nên bỏ qua Thiên Tân, là nơi gần 2000 biệt thự và tòa nhà do người Pháp, Đức, Ý, Anh, Tây Ban Nha… xây dựng nên trong những năm 1920-1930 và vẫn còn tồn tại đến nay.

vé máy bay đi thiên tân

 

vé máy bay đi thiên tân

Đến Thiên Tân bạn đừng bỏ qua khu phố ẩm thực  Nanshi nổi tiếng, nơi đây với hơn 200 món ăn ẩm thực Á, Âu được các đầu bếp chế biến tinh xảo, đẹp mắt mà rất ngon miệng, nổi tiếng nhất đó là bánh bao Gou Bu Li, bánh rán Thiên Tân, và các món hải sản biển cực kỳ hấp dẫn.

Hãy liên hệ ngay với Phòng vé máy bay giá rẻ Tân Phi Vân qua tổng đài 0283 991 8420 hoặc 0925 320 320 nhé chúng tôi sẽ hướng dẫn những thủ tục, cũng như tư vấn hành trình và giá vé tốt nhất dành cho quý khách, ngoài ra khi đặt vé máy bay tại phòng vé chúng tôi, quý khách còn nhận được chiết khấu hoa hồng hấp dẫn, cùng nhiều chương trình khuyến mãi khác từ đại lý vé máy bay Tân Phi Vân.

Đánh giá bài viết
Xem Thêm  Mua vé máy bay đi Canada hãng Vietnam Airlines