fbpx

Vé máy bay đi Vancouver khứ hồi bao nhiêu tiền?

Vé máy bay đi Vancouver khứ hồi bao nhiêu tiền?

khi nói đến Vancouver người ta sẽ nghĩ ngay về thành phố xinh đẹp, xã hội ổn định, y tế , văn hóa, môi trường giáo dục rất tốt và cơ sở hạ tầng rất phát triển, Vancouver là một trong những thành phố đáng sống nhất tại Canada.

thông thường những người tìm kiếm giá vé máy bay đi Vancouver thường là những người sắp có dự định đi  thăm thân, du lịch, định cư hoặc du học tại Vancouver, hiện tại chưa có hãng hàng không nào mở đường bay thẳng đến Vancouver từ Hà Nội và TPHCM, nên bạn sẽ phải quá cảnh tại một  hoặc hai điểm dừng.

vé máy bay đi vancouver giá rẻ

đường bay này bạn có thể lựa chọn các hãng sau đây: China Airlines, Vietnam Airlines, China Southern Airlines, China Eastern Airlines, mức giá của các hãng hàng không cũng ngang ngang nhau mức giá rẻ nhất khoảng 16tr và cao nhất khoảng 23tr đồng.

Bảng giá vé máy bay đi Vancouver từ TPHCM khứ hồi

ve may bay di vancouver

Bảng giá vé máy bay đi Vancouver khứ hồi khởi hành tại Hà Nội

vé máy bay đi vancouver

Lưu ý: giá vé máy bay trên đã bao gồm thuế và phí, tùy thuộc ngày đi và hãng hàng không sẽ có giá khác nhau

Hướng dẫn mua vé máy bay đi Vancouver khứ hồi

có 2 cách rất dễ dàng để bạn đặt mua vé máy bay đó là đặt vé trực tiếp tại website dichvuhangkhong.com.vn tại giao diện trang chủ, bạn chỉ cần điền thông tin đầy đủ về điểm đi, điểm đến chứ ý nên đánh vào Vancouver hoặc YVR là mã của thành phố này, điền thông tin đầy đủ và bấm đặt vé, tự động hệ thống sẽ đặt giữ chỗ cho bạn, và nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp cho bạn khi nhận được thông tin book vé.

ve may bay di vancouver

ngoài ra bạn cũng có thể đặt vé trực tiếp qua số điện thoại 083 991 8420 – 0925 320 320, đặt vé qua điện thoại thì tiện lợi hơn, dễ tư vấn đường bay và ngày đi giá rẻ, giao vé tận nhà thu tiền cũng là một hình thức tuyệt vời cho bạn.

 

Đánh giá bài viết