Vé máy bay từ Tam Kỳ đi TPHCM

Thành phố Tam Kỳ nằm gần Hội An và Đà Nẵng là một trung tâm kinh tế văn hóa đầu tàu của tỉnh Quảng Nam và khu vực miền trung, với hơn 300.000 nhân khẩu thì lượng người đặt mua vé máy bay từ Tam Kỳ đi TPHCM ngày một tăng cao, chủ yếu người dân từ Tam Kỳ vào TPHCM để đi công tác, làm việc, hay cho con em học tập tại các trường ở TPHCM.

Từ Tam Kỳ vào TPHCM chỉ có hãng Vietnam Airlines khai thác, mỗi tuần 4 chuyến vào các ngày thứ 2,4,6, chủ nhật, do Vietnam Airlines độc quyền khai thác chặng bay này, nên giá vé máy bay có thể cao hơn so với những chặng bay ngắn khác, với mức giá từ 1.450.000 VNĐ cho một lượt bay với chất lượng dịch vụ tốt, hỗ trợ nhiệt tình và uy tín đã được khẳng định của Vietnam Airlines thì không có gì phải nói.

ve may bay tu tam ky di tphcm

 

Du Lịch Tam Kỳ có gì đặc sắc?

Tam Kỳ là vùng đất với nhiều di tích lịch sử trong thời kỳ chống mỹ, với nhiều di tích và điểm tham quan nhưBãi Sậy Sông Đầm, một trong những chiến trường oanh liệt thời xưa, kiến trúc nghệ thuật đền Mỹ Thạch, văn hóa đình làng…

khi đến Tam Kỳ không nên bỏ qua Hồ Phú Ninh một địa danh gắn liền với Tam Kỳ,du khách sẽ thấy lòng dịu lại bởi màu xanh mướt mát của những xóm làng, những cánh đồng lúa trĩu hạt. Ngay trong mùa nóng bức nhất, không khí ở khu hồ thường xuyên mát dịu, thu hút những đàn chim từ mọi miền bay về trú ngụ cùng với thảm thực vật phong phú, tươi tốt.

Xem Thêm  Phòng vé Vietnam Airlines tại TPHCM - Đại lý cấp 1

vé máy bay tam kỳ đi TPHCM

Thấp thoáng trên những hòn đảo rợp bóng cây là những nhà nghỉ đẹp hài hòa cùng cảnh trí thiên nhiên. Những chuyến du thuyền nhẹ lướt trên mặt hồ đưa du khách đi thăm cảnh hồ, các đảo, điểm nước khoáng nóng… Ở Phú Ninh, đẹp và ấn tượng nhất là khu du lịch cách cổng chính vào hồ chừng 5 km rẽ trái theo con đường đồi dốc thoai thoải rợp bóng cây xanh. Nơi đây có khu nhà nghỉ tiện nghi, nhà hàng ăn uống giải khát, đội thuyền du lịch sinh thái và thuyền đạp nước phục vụ du khách; những điểm câu cá tuyệt vời…

Đặt mua vé máy bay từ Tam Kỳ đi TPHCM tại đâu?

bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với Booker Tân Phi Vân và cung cấp đầy đủ thông tin đặt mua vé máy bay đi TPHCM, chúng tôi sẽ lựa chọn vé giá rẻ và ngày bay thích hợp cho quý khách chỉ với vài thao tác trên phần mềm đặt vé máy bay chuyên nghiệp, nếu bạn ở Tam Kỳ hoặc các vùng phụ cần chỉ cần chuyển khoản tiền vé cho Tân Phi Vân qua các thông tin tài khoản mà Booker chúng tôi cung cấp.

quý khách sẽ nhận được mã đặt chỗ qua email, tin nhắn hoặc fax ngoài ra chúng tôi còn chuyển phát nhanh vé máy bay cho quý khách khi có yêu cầu.

Đánh giá bài viết