CAN là sân bay nào? – Giới thiệu về sân bay CAN

Sân bay CAN (Sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu) là một sân bay quốc tế quan trọng tại Trung Quốc. Nằm ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, sân bay này là một trong những cổng giao thông quan trọng nhất của khu vực Đông Nam Á. Với vị trí địa lý thuận lợi và cơ sở hạ tầng hiện đại, sân bay CAN đáp ứng nhu cầu đi lại của hàng triệu hành khách hàng năm.

Vị trí và Cơ sở hạ tầng sân bay CAN

Sân bay CAN nằm cách trung tâm thành phố Quảng Châu khoảng 28 km về phía bắc. Với diện tích rộng lớn, sân bay này có nhiều nhà ga và đường băng để phục vụ các chuyến bay quốc tế và nội địa. Cơ sở hạ tầng của sân bay CAN được đánh giá cao với các tiện ích như nhà ga hiện đại, khu vực chờ sang trọng, nhà hàng, cửa hàng mua sắm và dịch vụ hỗ trợ cho hành khách.

Cơ sở hạ tầng sân bay CAN
Sân bay CAN (Quảng Châu)

 

Dịch vụ tại sân bay CAN
Dịch vụ tại sân bay CAN

Các hãng hàng không và tuyến bay tại sân bay CAN

Sân bay CAN là căn cứ cho nhiều hãng hàng không quốc tế và nội địa. Các hãng hàng không nổi tiếng như China Southern Airlines, Air China, Cathay Pacific và Vietnam Airlines đều có chuyến bay đến và đi từ sân bay này. Các tuyến bay quốc tế từ sân bay CAN kết nối với các điểm đến phổ biến như Bangkok, Singapore, Hong Kong, Seoul và Tokyo. Ngoài ra, sân bay CAN cũng có nhiều tuyến bay nội địa đến các thành phố lớn trong Trung Quốc như Bắc Kinh, Thượng Hải và Thâm Quyến.

Xem Thêm  Vietnam Airlines khai trương đường bay thẳng đến thiên đường du lịch Bali và Phuket
các hãng hàng không tại sân bay CAN
Các hãng hàng không tại sân bay CAN

 

China Southern Airlines
Máy bay China Southern Airlines tại sân bay CAN

 

Bên trong nhà ga sân bay
Bên trong nhà ga sân bay Quảng Châu (CAN)

Tiện ích và dịch vụ tại sân bay CAN

Sân bay Quảng Châu (CAN) cung cấp đầy đủ các tiện ích và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của hành khách. Các nhà ga được trang bị hiện đại với khu vực chờ thoải mái và tiện nghi. Du khách có thể tìm thấy các nhà hàng, quầy bar, cửa hàng mua sắm và dịch vụ cho thuê xe tại sân bay. Ngoài ra, sân bay CAN cũng có các dịch vụ hỗ trợ như phòng chờ hạng thương gia, phòng họp và trung tâm dịch vụ khách hàng để đảm bảo một trải nghiệm đi lại thuận tiện và thoải mái.

dịch vụ tại sân bay CAN
Phòng chờ tại sân bay CAN

Đặt mua vé máy bay đi Quảng Châu (CAN) ở đâu?

Để đặt mua vé máy bay đi Quảng Châu (CAN), bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH Dịch vụ Tân Phi Vân. Đây là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay và các dịch vụ liên quan tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ của Công ty TNHH Dịch vụ Tân Phi Vân như sau:

 • Văn phòng chính: 445 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Tổng đài: 0878598598
 • Hotline: 0878598598
 • Email: tanphivan@gmail.com
 • Giờ làm việc: Từ 07:00 đến 22:30 tất cả các ngày trong tuần.

Qua công ty Tân Phi Vân, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp về việc đặt mua vé máy bay đi Quảng Châu. Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ giúp bạn tìm kiếm các tùy chọn chuyến bay phù hợp, đảm bảo bạn có một trải nghiệm đi lại thuận tiện và thoải mái.

Xem Thêm  Ethiopian Airlines mua thêm 20 chiếc Airbus 220

Hãy liên hệ với Công ty TNHH Dịch vụ Tân Phi Vân ngay hôm nay để đặt mua vé máy bay đi Quảng Châu và trải nghiệm chuyến bay tuyệt vời đến đích của bạn.

Kết luận

Sân bay CAN là một trong những sân bay quốc tế hàng đầu tại Trung Quốc và khu vực Đông Nam Á. Với vị trí địa lý thuận lợi và cơ sở hạ tầng hiện đại, sân bay này đáp ứng nhu cầu đi lại của hàng triệu hành khách hàng năm. Với các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, sân bay CAN là điểm đến lý tưởng cho du khách đến Quảng Châu và khu vực lân cận.

CAN la san bay nao 11
Bảng điện tử sân bay CAN

 

Phòng chờ thường
Phòng chờ thường tại sân bay

FAQ

 1. Làm thế nào để đến sân bay CAN từ trung tâm thành phố Quảng Châu?
  • Bạn có thể đi bằng taxi, xe buýt hoặc sử dụng dịch vụ xe điện từ trung tâm thành phố Quảng Châu đến sân bay CAN.
 2. Có những hãng hàng không nào hoạt động tại sân bay CAN?
  • Các hãng hàng không như China Southern Airlines, Air China, Cathay Pacific và Vietnam Airlines là những hãng hàng không chính hoạt động tại sân bay CAN.
 3. Sân bay CAN có kết nối với những điểm đến nào?
  • Sân bay CAN có các tuyến bay quốc tế đến các thành phố như Bangkok, Singapore, Hong Kong, Seoul và Tokyo. Ngoài ra, sân bay cũng có nhiều tuyến bay nội địa đến các thành phố lớn trong Trung Quốc.
 4. Có những tiện ích và dịch vụ gì tại sân bay CAN?
  • Sân bay CAN cung cấp các tiện ích như nhà hàng, quầy bar, cửa hàng mua sắm và dịch vụ cho thuê xe. Du khách cũng có thể tận hưởng các dịch vụ hạng thương gia, phòng họp và trung tâm dịch vụ khách hàng.
 5. Sân bay CAN cách trung tâm thành phố Quảng Châu bao xa?
  • Sân bay CAN cách trung tâm thành phố Quảng Châu khoảng 28 km về phía bắc.
Xem Thêm  Tổng thống Indonesia đi thăm con trai bằng vé máy bay hạng phổ thông

Đối với những du khách muốn khám phá Quảng Châu và khu vực xung quanh, sân bay CAN là điểm đến lý tưởng để bắt đầu hành trình. Với dịch vụ và tiện ích đẳng cấp, sân bay này đảm bảo mang đến trải nghiệm đi lại thuận tiện và thoải mái cho mọi hành khách.

Đánh giá bài viết