Chia sẻ kinh nghiệm mở đại lý vé máy bay cấp 2

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, ngành hàng không tại Việt Nam đang chứng kiến sự tăng trưởng nhanh chóng. Với hơn 30 sân bay đang hoạt động và nhiều dự án xây dựng sân bay mới, ngành này mở ra cơ hội lớn cho những ai muốn kinh doanh trong lĩnh vực vé máy bay. Đặc biệt, việc trở thành đại lý vé máy bay cấp 2 mang lại nhiều tiềm năng hấp dẫn.

Tìm hiểu cách thức hoạt động của đại lý vé máy bay

Bắt đầu từ việc không yêu cầu kinh nghiệm trước đây, mở đại lý vé máy bay cấp 2 tại Tân Phi Vân mở cánh cửa cho mọi người đam mê kinh doanh. Với quy trình đơn giản, không cần ký quỹ và thủ tục đăng ký nhanh chóng, Tân Phi Vân hỗ trợ bạn từ những bước đầu tiên. Đại lý cung cấp cho bạn code book trực tiếp trên website, cho phép bạn tự book và in vé, cung cấp dịch vụ xuất sắc cho khách hàng của mình.

mở đại lý vé máy bay cấp 2

Điều kiện và quy trình để mở đại lý cấp 2

Để mở đại lý, bạn chỉ cần cung cấp một số giấy tờ cần thiết như Sổ Hộ Khẩu, KT3 hoặc giấy phép kinh doanh, chứng minh nhân dân và photo công chứng của các giấy tờ này. Đơn giản và không yêu cầu bạn phải đầu tư nhiều vốn ban đầu, điều này làm cho việc mở đại lý vé máy bay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem Thêm  Phòng Vé Máy Bay Tân Sơn Nhất - Mua Vé Online Giá Rẻ

sổ hộ khẩu

Cơ hội và lợi nhuận

Khi trở thành đại lý vé máy bay cấp 2, bạn sẽ được hưởng hoa hồng từ mỗi vé bán ra. Tùy thuộc vào từng hãng hàng không mà mức hoa hồng sẽ khác nhau, từ 50.000 đồng trở lên cho mỗi chặng bay. Điều này mở ra một kênh thu nhập hấp dẫn, đặc biệt khi lượng khách hàng sử dụng dịch vụ hàng không ở Việt Nam ngày càng tăng.

chiết khấu vé máy bay

Hỗ trợ và dịch vụ khách hàng

Tân Phi Vân hỗ trợ đại lý từ 7h30 sáng đến 23h00 hàng ngày, giúp xử lý mọi vấn đề từ việc xin chỗ, down hạng, đến xử lý sự cố ở sân bay. luôn có booker và đội ngũ sale hỗ trợ quý đại lý trong quá trình kinh doanh làm đại lý vé máy bay cấp 2.

Tầm nhìn tương lai ngành hàng không

Trong tương lai, ngành hàng không Việt Nam dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển, không chỉ ở lượng hành khách mà còn ở các dịch vụ liên quan. Điều này mở ra cơ hội lớn cho các đại lý cấp 2 để mở rộng kinh doanh của mình, không chỉ giới hạn ở việc bán vé máy bay mà còn có thể mở rộng sang các dịch vụ du lịch khác như đặt phòng khách sạn, tour du lịch, vận chuyển địa phương,… Đây là thời điểm lý tưởng để bắt đầu và phát triển kinh doanh của bạn trong ngành hàng không, tận dụng cơ hội và tiềm năng mà ngành này mang lại.

Xem Thêm  Đặt mua vé máy bay đi Lý Sơn giá rẻ 199k
sân bay long thành
Sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai

Kết Luận

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác bền lâu với các đối tác, và mong quá trình hợp tác diễn ra tốt đẹp. Hãy bắt đầu hành trình kinh doanh hàng không của bạn cùng Tân Phi Vân và mở ra cánh cửa mới cho tương lai của mình.

Đánh giá bài viết