Đặt mua vé máy bay Pacific Airlines giá rẻ nhiều ưu đãi

Pacific Airlines là hãng máy bay nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng khi có ý định đặt vé cho chuyến đi sắp tới của mình. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về vé máy bay hãng Pacific Airlines, bài viết dưới đây sẽ là điều mà bạn không nên bỏ lỡ.

Tiền thân của hãng hàng không Pacific Airlines là đơn vị nào?

Pacific Airlines có tiền thân là hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific, đây cũng chính là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên ở Việt Nam. Trong đợt tái cơ cấu của Vietnam Airlines và Qantas – Úc, Jetstar Pacific chính thức bị xóa sổ và thay bằng cái tên Pacific Airlines nhằm cải thiện hoạt động kinh doanh của hãng hàng không này.

Tiền thân của Pacific Airlines

Thay đổi đầu tiên của Pacific Airlines đến từ bộ nhận diện thương hiệu mới được lấy cảm hứng từ màu sắc chủ đạo của Vietnam Airlines. Bên cạnh đó, hãng cũng đã tiến hành chuyển đổi hệ thống đặt chỗ từ Navitare sang Sabre, đây chính là hệ thống mà Vietnam Airlines đang vận hành với mục tiêu đồng bộ hóa mạng lưới đường bay, thủ tục đặt chỗ cũng như tính năng dành cho khách hàng.

Xem Thêm  Vé máy bay đi Hải Phòng khứ hồi bao nhiêu tiền?

Trang phục tiếp viên của Pacific Airlines cũng được làm mới đẻ đảm bảo hài hòa, thanh lịch và sang trọng hơn. Theo đó, các tiếp viên nam sẽ mặc vest, quần xanh và thắt caravat vàng sọc xanh. Trong khi đó, các tiếp viên nữ sẽ mặc váy liền có chi tiết thắt eo, thêm váy choàng và khăn cổ. Bộ đồng phục của Pacific Airlines lấy màu xanh nước biển làm chủ đạo, bên cạnh đó màu nhấn là màu vàng nổi bật.

Điểm đến phổ biến của hãng Pacific Airlines

Bạn có thể mua vé máy bay Pacific Airlines tới nhiều điểm đến khác nhau do hãng đang khai thác khoảng 20 chặng bay nội địa và khoảng 60 điểm đến tại 16 nước trên toàn cầu bao gồm cả châu Á, châu  Âu, châu Úc và châu Mỹ,…

  • Đường bay quốc nội của Pacific Airlines: Bao gồm các chặng bay đi và đến Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Chu Lai, đảo Phú Quốc, TP Đà Lạt,…
  • Đường bay quốc tế của Pacific Airlines: Bao gồm các chặng bay đi và đến Bangkok, Đài Bắc, Singapore, Hongkong, Yangon Auckland, Manila, Phnompenh, Sydney,… Bên cạnh các chuyến bay thẳng, Pacific Airlines cũng có kết hợp với một số hãng bay quốc tế khai thác các chặng quá cảnh, nối chuyến để phục vụ tối đa nhu cầu đi lại của hành khách.

Các hạng ghế của hãng Pacific Airlines

Hiện tại Pacific Airlines đang khai thác các chuyến bay giá rẻ với nhiều hạng vé khác nhau như phổ thông linh hoạt, phổ thông tiện lợi và phổ thông tiết kiệm.

Xem Thêm  Đặt vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ siêu ưu đãi

Hạng vé phổ thông linh hoạt

Khi đặt vé máy bay Pacific Airlines ở hạng bay này, hành khách có thể đổi chuyến bay nếu lịch trình của hành khách có thay đổi đột xuất. Bạn cũng có thể hoàn vé trước ngày bay với mức giá 300.000 đồng, trong giai đoạn Tết âm lịch thì mức phí sẽ là 600.000 đồng.

Về hành lý, khi đặt hạng ghế phổ thông linh hoạt hãng Pacific Airlines, hành khách có thể mang theo 1 kiện hành lý xách tay (và 1 phụ kiện) với trọng lượng tối đa là 7 kg. Hành lý ký gửi sẽ bao gồm 1 kiện có trọng lượng 23kg, tổng kích thước 3 chiều không được quá 158 cm.

Bên trong máy bay hãng Pacific Airlines

Hạng vé  Pacific Airlines phổ thông tiêu chuẩn

Hạng phổ thông tiêu chuẩn của hãng hàng không Pacific Airlines cho phép hành khách hoàn vé với mức phí áp dụng là 300.000 đồng nếu gửi yêu cầu trước ngày bay và 600.000 đồng nếu gửi yêu cầu trong hoặc sau ngày bay. Với những người muốn đổi ngày bay, Pacific Airlines sẽ hỗ trợ khách hàng với mức phí áp dụng là 300.000 đồng nếu gửi yêu cầu trước ngày bay và phí 600.000 đồng nếu gửi yêu cầu trong và sau ngày bay.

Tương tự hạng vé phổ thông linh hoạt, hành khách có thể mang theo 1 kiện hành lý xách tay (và 1 phụ kiện) với trọng lượng tối đa là 7 kg. Hành lý ký gửi sẽ bao gồm 1 kiện có trọng lượng 23kg, tổng kích thước 3 chiều không được quá 158 cm.

Xem Thêm  Phòng Vé Máy Bay Tân Sơn Nhất - Mua Vé Online Giá Rẻ

Hạng vé phổ thông tiết kiệm

Hạng vé phổ thông tiết kiệm sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí một cách tố ưu. Nếu muốn thay đổi thông tin trên giá vé, hành khách cần gửi yêu cầu trước ngày khởi hành ghi trên vé, phí áp dụng 600.000 đồng. Nếu đặt vé hạng phổ thông tiết kiệm của hãng Pacific Airlines, hành khách sẽ không được hoàn trong bất kỳ trường hợp nào.

Hành khách có thể mang theo 1 kiện hành lý xách tay với trọng lượng tối đa là 7 kg. Hành lý ký gửi sẽ bao gồm 1 kiện có trọng lượng 23kg, tổng kích thước 3 chiều không được quá 158 cm.

Tìm hiểu về đội bay của hãng hàng không Pacific Airlines

Hiện nay, hãng Pacific Airlines có trụ sở chính đặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất – Tp.Hồ Chí Minh. Đội bay của Pacific Airlines bao gồm 18 chiếc máy bay thuộc dòng Airbus A320, có khả năng chuyên chở 180 hành khách trong phạm vi bay châu Á. Ưu điểm của máy bay A320 là cung cấp khoang hành khách rộng rãi nhất trong số các máy bay thân hẹp với mức đốt cháy nhiên liệu, phát thải và tiếng ồn cũng ở mức thấp nhất.

tiếp viên hãng hàng không pacific airlines

Tham khảo đại lý vé máy bay Pacific Airlines tại TPHCM

Để đặt mua vé máy bay Pacific Airlines, bạn cần liên hệ với một đơn vị cung cấp uy tín. Hiện nay, dichvuhangkhong.com.vn là đơn vị cung cấp vé máy bay giá rẻ được khách hàng tin tưởng lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể đặt mua và nhận vé theo nhiều cách khác nhau như chuyển khoản, giao vé miễn phí và thanh toán tại nhà, công ty….

Xem Thêm  Vé máy bay đi Hải Phòng giá chỉ từ 900.000 VNĐ

Với những hàng khách đang muốn đặt vé máy bay Pacific Airlines, bạn hãy truy cập dichvuhangkhong.com.vn hoặc liên hệ hotline 0918050026 – 0937371737 để được tư vấn.

Đánh giá bài viết