fbpx

Vé máy bay đi Augsburg Đức giá rẻ

Bạn đang cần tấm vé máy bay đi Augsburg Đức giá rẻ , khuyến mãi cho mình, gia đình, người thân, bạn bè. Bạn muốn tìm 1 đại lý vé máy bay uy tín, chính hãng, chuyên nghiệp, để đặt mua vé máy bay đi Đức.

hãy đến với Phòng vé máy bay Tân Phi Vân, là 1 đại lý chính hãng của hơn 250 hãng hàng không trong và ngoài nước, chuyên cung cấp vé máy bay đi quốc tế chuyên nghiệp, uy tín nhất tại khu vực TPHCM, Tân Phi Vân cam kết mang đến cho bạn tấm vé với mức giá rẻ nhất, luôn phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân còn là đại lý của chính thức của nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước. Đặc biệt, mua vé tại Tân Phi Vân quý khách sẽ được miễn phí giao vé tận nhà trong khu vực nội thành TPHCM.

Vé máy bay đi Augsburg

Thành phố Augsburg nằm trong miền nam nước Đức thuộc bang Bayern và là trụ sở của ủy ban hành chính tỉnh Schwaben. Thành phố có trường đại học này là thành phố lâu đời thứ hai của nước Đức sau Trier.

Augsburg là thành phố duy nhất của nước Đức có một ngày lễ chính thức riêng, đó là ngày Lễ Hòa bình Augsburg  vào ngày 8 tháng 8. Với ngày lễ này thành phố có số ngày lễ chính thức nhiều nhất trong nước Đức so với bất kỳ một vùng hay thành phố nào.

Các thành phố lớn gần đó là München (57 km hướng đông-nam), Nürnberg(121 km về phía bắc) và Stuttgart khoảng (133 km phía tây-bắc).

Các thành phố có chuyến bay từ Việt Nam đi Augsburg Đức

  • Hà Nội
  • TPHCM

Đặt mua Vé máy bay đi Augsburg Đức  bạn chỉ cần liên hệ với Phòng bán vé máy bay Tân Phi Vân qua tổng đài 0283.991.8420 – 0925.320.320 hoặc đến trực tiếp văn phòng Tân Phi Vân tại địa chỉ 443 – 445 Huỳnh Văn Bánh , P13, Phú Nhuận.

Đánh giá bài viết