Đặt mua vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ chỉ từ 40 USD

Trung Quốc là đất nước láng giềng của Việt Nam, sở hữu nền kinh tế phát triển và là thiên đường du lịch của toàn Châu Á. Việc săn vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ sẽ giúp bạn xóa bớt nỗi lo tài chính cho mỗi chuyến du lịch, công tác hay thăm hỏi người dân tại đây nước này.

Tìm hiểu về hệ thống sân bay bay tại Trung Quốc

Tại Trung Quốc, các thành phố lớn gồm Bắc Kinh, Quảng Châu và Thượng Hải được xem là cửa ngõ giao thông quan trọng của đất nước này. Do đó, hầu hết các chuyến bay quốc tế đều dừng chân tại đây.

vé máy bay đi trung quốc khứ hồi
Sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải

Tính tổng thể chung, tại Trung Quốc hiện đang có 222 sân bay đang hoạt động. Trong số này có 5 sân bay lớn nhất gồm: Sân bay Quốc tế Thủ đô Bắc Kinh, sân bay Phố Đông ở Thượng Hải, sân bay Bạch Vân ở Quảng Châu, sân bay Thành Đô và sân bay Hàm Dương ở Tây An.

Tại Việt Nam, nhu cầu đến Trung Quốc để học tập, du lịch hay công tác đang có xu hướng gia tăng trong vài năm trở lại đây. Các hãng hàng không đang khai thác đường bay này với tần suất lớn gồm Vietnam Airlines, China Southern Airlines, HongKong Airlines, Pacific Airlines, China Eastern Airlines…

Xem Thêm  Vé máy bay đi Kazakhstan giá rẻ 400 USD

Cập nhật giá vé máy bay đi Trung Quốc 2022

Để lên kế hoạch cho chuyến đi của mình, giá vé máy bay đi Trung Quốc bao nhiêu tiền là một trong những thắc mắc phổ biến hàng đầu. Dưới đây là thông tin một số chặng bay cơ bản mà các bạn có thể tham khảo:

giá vé máy bay từ việt nam đi trung quốc tham khảo

  • Chặng bay Hà Nội – Bắc Kinh: Đang được khai thác bởi 15 hãng hàng không như Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airways, Hong Kong Airlines, Singapore Airlines, China Southern Airlines với tần suất từ 47 chuyến – 50 chuyến/ngày. Bạn sẽ cần bỏ ra chi phí từ 203 USD đến 1200 USD cho chuyến bay này.
  • Chặng bay Thành phố Hồ Chí Minh – Bắc Kinh: Đây cũng là chặng bay được nhiều hành khách quan tâm, hiện có 15 hãng đưa vào khai thác với tần suất khoảng 50 chuyến/ ngày. Trong đó, một số hãng khai thác với tần suất cao gồm Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airways với giá vé dao động từ 230 USD đến 1100 USD.
  • Chặng bay Đà Nẵng – Bắc Kinh: Được khai thác bởi các hãng như AirAsia và Jetstar Pacific Airlines với tần suất khoảng từ 32 chuyến đến 35 chuyến / ngày. Giá vé cho chặng bay này khoảng từ 133 USD đến 1100 USD. Mộ
  • Chặng bay Hà Nội – Quảng Châu: Được 10 hãng hàng không khai thác với tần suất 35 chuyến/ ngày, trong đó các hãng nổi bật gồm HongKong Airlines, Vietnam Airlines hoặc China Southern Airlines với mức giá khoảng từ 183 USD đến 1000 USD.
  • Chặng bay thành phố Hồ Chí Minh – Quảng Châu: Mỗi ngày có 48 chuyến bay được khai thác chủ yếu của các hãng như Air Macau, China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airlines, Jetstar Asia, Pacific Airlines… Khi mua vé máy bay đi Trung Quốc chặng bay này, hành khách sẽ phải bỏ ra chi phí khoảng 189 USD đến 1300 USD khi lựa chọn chặng bay này.
  • Chặng bay Đà Nẵng – Quảng Châu: AirAsia và Jetstar Pacific Airlines là hai hãng có tần suất bay lớn nhất với mức giá khá mềm mại chỉ khoảng từ 133 USD đến 850 USD tùy thời điểm khách hàng đặt mua vé.
  • Chặng bay Hà Nội – Thượng Hải: Bạn có thể đặt vé máy bay đi Trung Quốc Vietnam Airline hoặc HongKong Airlines với mức giá vé rơi vào khoảng từ 180 USD đến 1700 USD và tần suất khoảng 40 chuyến/ ngày.
  • Chặng bay thành phố Hồ Chí Minh – Thượng Hải: Khi bay từ sân bay Tân Sơn Nhất, bạn có thể lựa chọn các hãng như China Southern Airlines và Vietnam Airlines với mức giá mềm mại hơn khoảng từ 170 USD đến 1000 USD.
  • Chặng bay Đà Nẵng – Thượng Hải: Được khai thác bởi một số hãng hàng không như Air Macau, Cathay Pacific với tần suất khai thác khoảng 40 chuyến – 50 chuyến/ ngày và mức giá chỉ từ 18 USD đến 600 USD.
Xem Thêm  Vé máy bay đi Kuwait giá rẻ 400 USD

Lưu ý, giá vé máy bay tới Trung Quốc không có một mức cố định mà được điều chỉnh phụ thuộc vào từng thời điểm. Ngoài ra, tùy theo vị trí ghế ngồi, hạng ghế mà giá cả sẽ có những sự thay đổi, biến động nhất định.

Làm thế nào để đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá ưu đãi nhất?

Do đường bay Việt Nam – Trung Quốc thu hút sự quan tâm của nhiều hành khách. Do đó để tăng sự cạnh tranh, các hãng hàng không thường mạnh dạn đưa ra mức giá vé ưu đãi cho chuyến bay đến đất nước này. Tiêu biểu có thể kể đến các hãng như China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Pacific Airlines… luôn có mức vé giá rẻ hơn so với các hãng hàng không khác.

Vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh

Đặc biệt, Vietnam Airlines là hãng hàng không nội địa thường xuyên bán vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ, giúp khách hàng đặt vé đi Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Cao Hùng, Thành Đô… với mức giá khứ hồi chỉ từ 40 USD.

Tuy nhiên, giá vé thường chỉ rẻ khi không phải vào mùa du lịch cao điểm của Trung Quốc, cụ thể là  từ tháng 4 đến tháng 5 và vào tháng 10. Ngoài giá vé máy bay, các dịch vụ khách sạn, ăn uống cũng sẽ “đội giá” cao vào thời điểm này.

Để mua vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ, các bạn vui lòng liên hệ DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG. Không chỉ có cơ hội sở hữu tấm vé giá rẻ chỉ từ 40 USD, quý khách sẽ được hỗ trợ xử lý tất cả các vấn đề phát sinh như hoàn vé, hủy vé, đổi ngày bay theo quy định của từng hãng nếu có nhu cầu.

Đánh giá bài viết