fbpx

Vé máy bay đi Hanover – Langenhagen Đức

Bạn đang cần tấm vé máy bay đi Hanover – Langenhagen giá rẻ , khuyến mãi cho mình, gia đình, người thân, bạn bè. Bạn muốn tìm 1 đại lý vé máy bay uy tín, chính hãng, chuyên nghiệp, để đặt mua vé máy bay đi Đức giá rẻ.

hãy đến với Phòng vé máy bay Tân Phi Vân, là 1 đại lý chính hãng của hơn 250 hãng hàng không trong và ngoài nước, chuyên cung cấp vé máy bay đi quốc tế chuyên nghiệp, uy tín nhất tại khu vực TPHCM, Tân Phi Vân cam kết mang đến cho bạn tấm vé với mức giá rẻ nhất, luôn phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân còn là đại lý của chính thức của nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước. Đặc biệt, mua vé tại Tân Phi Vân quý khách sẽ được miễn phí giao vé tận nhà trong khu vực nội thành TPHCM.

vé máy bay đi hannover

Sân bay Hannover là một sân bay Đức. Sân bay này phụ vụ cho thành phố Hanover. Sân bay có 3 đường băng. Sân bay tọa lạc ở Langenhagen, 11 km về phía bắc thành phố Hannover, thủ phủ bang Niedersachsen. Đây là sân bay lớn thứ 9 ở Đức.

Hanover nằm trên dòng sông Leine, là thủ phủ của bang Niedersachsen,Đức. Hanover có diện tích 204.010 km² với dân số 516.227 người (11/2005). Hannover là trụ sở của nhiều trường đại học và là một trung tâm dịch vụ, thương mại và công nghiệp quan trọng.

Hội chợ CeBIT và Hội chợ Hannover là hai hội chợ quốc tế lớn được tổ chức hằng năm tại đây.Agritechnica, triển lãm kỹ thuật nông nghiệp quan trọng nhất thế giới, được tổ chức hai năm một lần vào tháng 11 của năm lẻ. Lễ hội bắn súng Hannover, lễ hội dành cho những người bắn súng lớn nhất thế giới, cũng được tổ chức hằng năm tại thành phố này.

Thành phố Hannover là một phần của vùng đô thị Hannover-Braunschweig-Göttingen, vùng đô thị lớn thứ tư của Đức.

Các thành phố có chuyến bay từ Việt Nam đi Hanover – Langenhagen Đức

  • Hà Nội
  • TPHCM

Đặt mua Vé máy bay đi Hanover – Langenhagen bạn chỉ cần liên hệ với Phòng bán vé máy bay Tân Phi Vân qua tổng đài 0283.991.8420 – 0925.320.320 hoặc đến trực tiếp văn phòng Tân Phi Vân tại địa chỉ 443 – 445 Huỳnh Văn Bánh , P13, Phú Nhuận

Đánh giá bài viết