fbpx

Vé máy bay đi Saint Maarten, Netherlands Antilles (SXM)

Đặt mua Vé máy bay đi Saint Maarten, Netherlands Antilles giá rẻ, chỉ với 1 cuộc điện thoại gọi về Phòng vé máy bay Tân Phi Vân qua số Hotline: 0283.991.8420 để đặt mua vé máy bay đi Hà Lan hấp dẫn nhất.

Thông tin chi tiết về hành trình vé máy bay đi Saint Maarten từ Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân

Giá vé máy bay đi Saint Maarten có rất nhiều lựa chọn cho quý khách, từ hạng phổ thông, cho đến hạng thương gia, chặng bay từ Việt Nam đến Saint Maarten, Netherlands cũng có nhiều hãng hàng không cho quý khách lựa chọn như: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways, Qatar Airways, United Airlines, Thai Airways,Air France……

Sint Maarten là một trong bốn quốc gia cấu thành của Vương quốc Hà Lan. Trước ngày 10 tháng 10 năm 2010, Sint Maarten được gọi là Lãnh thổ Đảo Sint Maarten và là một trong năm lãnh thổ đảo của Antille thuộc Hà Lan.

ve may bay

Nó bao gồm nửa phía nam của đảo Saint Martin. Theo điều tra dân số Antille thuộc Hà Lan năm 2001, dân số của Eilandgebied là 30.594 người.Dân số ước lượng chính thức vào ngày 1 tháng 1 năm 2009 là 50.300, tức mật độ dân số là 1.965 người/km². Các ngôn ngữ chính thức là tiếng Hà Lan và tiếng Anh. Một thổ ngữ giống tiếng Anh cũng được sử dụng.

Sint Maarten giáp với cộng đồng hải ngoại Saint-Martin thuộc Pháp, nó chiếm nửa đảo phía bắc.

Đại lý bán vé máy bay đi Saint Maarten tại Việt Nam

Dichvuhangkhong.com.vn tự hào là đại lý uy tín được nhiều công ty, xí nghiệp tin tưởng tại khu vực TPHCM ,chuyên cung cấp vé máy bay quốc tế, vé máy bay đi Saint Maarten giá tốt nhất, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua vé máy bay đi Saint Maarten tại phòng vé Tân Phi Vân.

Cách Đặt vé máy bay đi Saint Maarten, Netherlands Antilles

  • Gọi điện thoại cho TÂN PHI VÂN
  • phone: 0945.40.40.10 – 0925.320.320
Đánh giá bài viết