Vé máy bay đi Tây An

Đặt mua vé máy bay đi Tây An giá hấp dẫn nhất chỉ có tại Phòng vé máy bay giá rẻ Tân Phi Vân, là 1 địa chỉ tin cậy tại TPHCM chuyên cung cấp vé máy bay đi Trung Quốc tại TPHCM, và là đại lý chính hãng của nhiều hãng hàng không đi Trung Quốc.

Tây An là thành phố tỉnh lỵ tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Đây là thành phố trực thuộc tỉnh. Tây An là một trong 4 kinh đô trong lịch sử Trung Hoa, là kinh đô của 13 triều đại, bao gồm: nhà Chu, nhà Tần, nhà Hán và nhà Đường.

vé máy bay đi tây an

Tây An cũng là điểm kết thúc phía đông của Con đường tơ lụa huyền thoại. Thành phố có lịch sử hơn 3100 năm với tên gọi trong thời đấy Tràng An hay Trường An. Tây An là thành phố lớn nhất và phát triển nhất trong khu vực miền Trung đến Đông Bắc và xếp thứ 10 trong các thành phố lớn nhất Trung Quốc.

Những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Tây An

Trường Thành Tây An: Một trong hai thành cổ duy nhất còn sót lại tại Trung Quốc. Tây An đã từng được trùng tu và dễ dàng đi lại chỉ với khoảng 5 vòng xe đạp. Bạn có thể thuê xe đạp ở ngay cửa ngõ Nam Môn hay Đông Môn và đem lại trả ngay địa điểm cũ. Nếu muốn đi bộ mất khoảng 3 tiếng.

vé máy bay đi tây an

Bảo tàng thủ phủ Thiểm Tây: Bảo tàng có những bộ sưu tập các tạo tác thu thập được từ khắp các địa phương trong tỉnh, bao trùm lịch sử từ thời đại đồ đá mới đến nhà Thanh.

Xem Thêm  Đặt vé máy bay đi Costa Rica giá rẻ 490 USD

vé máy bay đi tây an

Tòa nhà cổ nổi tiếng nhất trong thành phố là chùa Đại Nhạn (Dayan), được xây dựng cách đây 1.300 năm khi Phật giáo cực kỳ hưng thịnh ở Trung Quốc. Chùa có bảy tầng, cao 64,5 mét, được xây dựng bằng đất nện.

vé máy bay đi tây an

Một trong những chức năng của chùa là để lưu trữ Kinh điển và những bức tượng Phật được mang từ Ấn Độ sang.

từ TPHCM đi Tây An 

bạn có thể đặt mua vé máy bay của các hãng China Southern Airlines, China Eastern Airlines, Vietnam Airlines, Air China để đến được Tây An, với mức giá chỉ từ 260 USD cho hành trình khứ hồi chưa bao gồm thuế phí.

hãy liên hệ đặt vé máy bay đi Tây An tại đại lý vé máy bay giá rẻ Tân Phi Vân tại số tổng đài đặt vé 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách đặt mua vé máy bay và tư vấn hành trình cũng như giá vé tốt nhất cho quý khách.

5/5 - (1 vote)