Vé máy bay đi Trường Xuân

Vé máy bay đi Trường Xuân hiện đang được bán tại Phòng vé máy bay Tân Phi Vân với mức giá rất hấp dẫn nhưng vé có hạn nên quý khách đang có nhu cầu đặt mua vé thì hãy liên hệ nhanh chóng với chúng tôi nhé, ngoài ra khi quý khách liên hệ với tổng đài đặt vé 083 991 8420 quý khách còn được nhân viên chúng tôi tư vấn thủ tục, hành trình và giá vé máy bay 1 cách nhanh chóng.

Thành phố Trường Xuân là thủ phủ của tỉnh Cát Lâm thuộc vùng đông bắc Trung Quốc, cách thủ đô Bắc Kinh khoảng 1.000 km và 6 giờ đi tàu cao tốc, Trường Xuân được mệnh danh là thành phố đại học vì có rất nhiều trường đại học ở đây, và những khuôn viên trường luôn được phủ bằng màu vàng và đỏ của lá phong.

vé máy bay đi trường xuân

hiện nay thì có rất nhiều du học sinh Việt Nam đến Trường Xuân du học và theo học chủ yếu tại đại học Cát Lâm, Trường Xuân nổi tiếng với các khu công nghiệp sản xuất ô tô lớn nhất Trung Quốc. Đây là thành phố và cũng là con đường duy nhất mà các nguyên thủ quốc gia Triều Tiên đi qua mỗi lần tới Trung Quốc bằng đường sắt.

vé máy bay đi trường xuân

Trường Xuân đẹp nhất vào mùa thu với những rừng lá phong đỏ rực cùng những con đường rợp lá vàng rất lãng mạn, ngoài ra Trường Xuân còn có những kiến trúc cổ xưa của các triều đại Trung Hoa rất đẹp ở đây.

Xem Thêm  Đặt vé máy bay đi Alabama giá rẻ 550 USD

hãy nhanh tay đặt ngay những tấm vé máy bay đi Trung Quốc và cùng khám phá mùa thu tuyệt đẹp tại 1 trong những thành phố đẹp nhất vùng Đông Bắc này nhé, hãy liên hệ ngay 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 để nhân viên chúng tôi hướng dẫn quý khách đặt vé máy bay giá tốt nhất.

Đánh giá bài viết