Vé máy bay từ Huế đi Hà Nội

Hà Nội thủ đô lâu đời của Việt Nam với nhiều di tích lịch sử danh lam thắng cảnh đẹp, là điểm đến hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước đến tham quan, khám phá những nét mộc mạc cổ xưa xen lẩn nét hiện đại.

Hiện tại thì phòng vé máy bay Tân Phi Vân bán vé máy bay Huế đi Hà Nội mỗi ngày, chặng bay này được khai thác bởi Vietnam Airlines với 3 chuyến bay mỗi ngày, Vietnam Airlines độc quyền khai thác chặng bay này nên giá vé máy bay có phần hơi cao so với chặng bay Đà Nẵng – Hà Nội.

quý khách nào muốn đặt được vé máy bay giá rẻ cho chặng bay này thì hãy liên hệ sớm với phòng vé chúng tôi, ít nhất quý khách nên đặt vé trước từ 2 – 4 tuần để có giá hạng rẻ nhất, để lựa chọn khung giờ bay phù hợp quý khách chỉ cần liên hệ với phòng vé Tân Phi Vân chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm vé giá rẻ nhanh chóng cũng như tìm khung giờ thuận tiện nhất cho quý khách.

Bảng giá vé máy bay từ Huế đi Hà Nội giá rẻ nhất

vé máy bay từ huế đi hà nội

Những yêu cầu khi đặt mua vé máy bay từ Huế đi Hà Nội

Quý khách ở các vùng phụ cận huế hoặc ở ngoại thành nên đến sớm hơn giờ bay từ 1 đến 2h để làm thủ tục lên máy bay, khi đi quý khách nhớ mang theo CMND,bằng lái, hoặc hộ chiếu để có thể lên máy bay, quý khách khi đi vé máy bay của Vietnam Airlines sẽ được 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi.

vé máy bay đi hà nội

Quý khách dù ở bất cứ nơi đâu, Sài Gòn,Huế hay các tỉnh khác khi cần đặt vé máy bay chỉ cần liên hệ với phòng vé Tân Phi Vân, chúng tôi sẽ gửi vé điện tử bao gồm mã đặt chỗ cho quý khách qua tin nhắn, email, fax ….. hoặc có thể chuyển phát nhanh tấm vé cho quý khách tại các tỉnh.

phương thức thanh toán của Tân Phi Vân cũng rất linh hoạt cho các quý khách ở xa, với nhiều tài khoản ngân hàng trên toàn quốc bạn chỉ cần Booker Tân Phi Vân cung cấp số tài khoản của ngân hàng gần bạn nhất để chuyển khoản cho chúng tôi.

Phòng vé Tân Phi Vân đặt dịch vụ chất lượng cho quý khách lên hàng đầu, tư vấn tận tình, hỗ trợ đổi vé, hoàn vé nhanh chóng cho quý khách.

Bài Viết Liên Quan: vé máy bay đi Hà Nội