fbpx

Đặt mua vé máy bay đi MosCow giá rẻ nhất

Bạn đang muốn đặt mua vé máy bay đi Moscow để đi du học, du lịch thăm người thân tại Nga, nhưng chưa biết giá vé máy bay đi MosCow khoảng bao nhiêu và có những hãng hàng không nào bay thẳng từ Việt Nam đến Nga?

hiện tại Moskva có bốn sân bay là: sân bay quốc tế Sheremetyevo, sân bay quốc tế Domodedovo, sân bay Bykovo và sân bay quốc tế Vnukovo, từ TPHCM chỉ có hãng Vietnam Airlines bay thẳng đến sân bay quốc tế Domodedovo, nhưng phải qua 1 điểm dừng tại Hà Nội, và chặng bay này mất khoảng 31h bao gồm cả thời gian chờ tại Hà Nội, và từ Moscow bay về TPHCM là bay thẳng nên chỉ mất khoảng 6h45 phút.

Tại TPHCM bạn có thể liên hệ với Phòng vé máy bay Tân Phi Vân đang là đại lý cấp 1 chính thức của Vietnam Airlines, với những chặng quốc tế Đại lý chúng tôi luôn cam kết có giá vé tốt nhất cho quý khách, và với mức chiết khấu hoa hồng cao nhất.

Tân Phi Vân với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành bán vé máy bay, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo các chương trình book vé quốc tế như Galileo,Abacus,Amadeus, Sarble quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay đi quốc tế chỉ cần liên lạc với tổng đài tư vấn trực tuyến 0283.991.8420 – 0925.320.320 để hỏi giá vé và đặt mua vé máy bay giá rẻ nhất.

Giá vé máy bay đi Moscow khứ hồi đã bao gồm thuế phí như sau như sau:

vé máy bay đi moscow

 

Du Lịch tại MosCow

Những điểm du lịch thu hút du khách là các di sản thế giới được UNESCO công nhận như điện Kremli, Quảng trường Đỏ và nhà thờ ở Kolomenskoye, đều là những công trình được xây dựng trong khoảng thế kỷ 14 đến thế kỷ 17.

Các điểm thu hút khác bao gồm vườn bách thú, được mở rộng vào thập niên 1990. Moskva cũng là điểm cuối cùng của tuyến đường sắt xuyên Xi-bê-ri dài 9.300 km tới Vladivostok.

vé máy bay đi moscow

Thành phố này đẹp nhất khi đến thăm vào giữa mùa đông khi mà các đường phố bị bao phủ bởi tuyết và cảnh tranh tối tranh sáng của mùa đông lục địa. Tuy nhiên do nhiệt độ thường xuyên xuống đến dưới -25 °C nên mùa hè hoặc mùa thu đến sớm có thể cho những cuộc thăm viếng thuận tiện hơn nếu như du khách không phải là người quá lãng mạn.

 

Đánh giá bài viết