Săn vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ khứ hồi từ 200 USD

Hàn Quốc luôn là điểm đến du lịch lý tưởng cho du khách ở mọi nơi trên thế giới, đặc biệt là vào mùa thu. Đây cũng là đất nước được nhiều người lựa chọn để đi du học, xuất khẩu lao động khiến nhu cầu đặt vé máy bay đi Hàn Quốc luôn ở mức khá cao. Để cập nhật thông tin giá vé mới nhất cho chặng bay tới xứ sở kim chi, các bạn hãy tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

vé máy bay đi hàn quốc hãng korean air

Tìm hiểu một số thông tin về các sân bay ở Hàn Quốc

Hiện nay, tại Hàn Quốc có 13 sân bay lớn nhỏ phục vụ cho nhu cầu đi lại của hành khách trong và ngoài nước. Trong số này có 4 sân bay quốc tế lớn gồm sân bay quốc tế Incheon và sân bay quốc tế Gimpo ở Thủ đô Seoul, sân bay quốc tế Gimhae ở Busan, sân bay quốc tế Jeju ở đảo Jeju…

vé máy bay đi incheon hàn quốc

 • Sân bay quốc tế Incheon (ICN): Đây là sân bay quốc tế Incheon ở phía Tây của thủ đô Seoul, bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2001 và cũng là sân bay lớn nhất tại Hàn Quốc. Theo các tài liệu thống kê, mỗi năm sân bay quốc tế Incheon đón khoảng 62 triệu lượt hành khách, xếp vị trí thứ 8 tại châu Á về thu hút lưu lượng hành khách quốc tế. Thực tế, các hãng hàng không đang khai thác đường bay từ Việt Nam tới Seoul như Korean Air, Asiana Airlines, Jeju Air… đều chọn sân bay quốc tế Incheon là điểm đến hàng đầu.
 • Sân bay quốc tế Gimpo: Đây là sân bay nội địa nằm cách Seoul khoảng 20km về phía tây. Trước đây, sân bay Gimpo từng là sân bay quốc tế chính của Seoul nói riêng cũng như Hàn Quốc nói chung nhưng đã được thay thế bởi sân bay quốc tế Incheon kể từ năm 2001.
 • Sân bay quốc tế Gimhae: Đây là sân bay Hàn Quốc tại thành phố Busan, chuyên khai thác các chuyến bay quốc tế và nội địa. Sân bay bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1976 nhưng đến năm 2007 mới chính thức đưa vào hoạt động nhà ga quốc tế. Mỗi năm sân bay Gimhae phục vụ khoảng 17 triệu lượt hành khách.
 • Sân bay quốc tế Jeju ở đảo Jeju: Đây là cảng hàng không có quy mô lớn thứ ba tại xứ sở Kim Chi, giữ vị trí sau sân bay Gimpo và Incheon. Tại Việt Nam, các hãng hàng không đang khai thác chuyến bay đến đảo Jeju bao gồm Korean Air và Asiana.
Xem Thêm  Vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ đặt vé máy bay online

Cập nhật bảng giá vé máy bay đi Hàn Quốc mới nhất

Khi đặt vé máy bay quốc tế để đến Hàn Quốc, bạn có thể lựa chọn dịch vụ của các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Malaysia Airlines, Thai Airways, Cathay Pacific Airlines, Asiana Airlines, Korean Air,… với nhiều chặng bay khác nhau. Vậy bạn đã biết vé máy bay đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền hay chưa?

Giá vé cho chặng bay đến Seoul

 • Đường bay Hà Nội – Seoul: Hàng ngày, có khoảng 50 chuyến bay được cung cấp bởi các hãng như VietJet Air, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Thai Airways, Cathay Pacific Airlines… Giá vé cho chặng bay này ở mức từ 21 – 216USD.
 • Đường bay Sài Gòn – Seoul: Hàng ngày, có khoảng 50 chuyến bay được cung cấp bởi các hãng như Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Asiana Airlines, Philippine Airlines, Korean Air,… Giá vé cho chặng bay này ở mức từ 199 – 2311USD
 • Đường bay Đà Nẵng – Seoul: Hàng ngày, có khoảng 48 chuyến bay được cung cấp bởi các hãng như Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Pacific Airlines, Singapore Airlines,… Giá vé cho chặng bay này ở mức từ 159 – 2063 USD. Giá vé máy bay đi Hàn Quốc hạng thương gia sẽ thường ở mức cao nhất.

Giá vé máy bay đi Hàn Quốc cho chặng bay đến Busan

vé máy bay hà nội đi busan hàn quốc

 • Đường bay Hà Nội – Busan: Hàng ngày, có khoảng 50 chuyến bay của các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Japan Airlines, China Eastern Airlines, China Southern Airlines, Asiana Airlines,… Trong số này, Vietnam Airlines là hãng có tần suất bay lớn nhất, giá vé cho đường bay này ở mức từ 282 – 990 USD.
 • Đường bay Sài Gòn – Busan: Chặng bay này có tần suất 47 chuyến/ngày, được khai thác bởi các hãng Airlines, China Eastern Airlines, Cathay Pacific Airways, Asiana Airlines, Philippine Airlines,… Giá vé máy bay cho chặng Sài Gòn – Busan là 250 – 1.973USD.
 • Đường bay Đà Nẵng – Busan: Hàng ngày, có khoảng 50 chuyến bay cất cánh, chủ yếu đến từ các hãng như Vietnam Airlines, Korean Air, China Eastern Airlines, Cathay Pacific Airways… Giá vé tham khảo ở mức 321 – 923 USD.
Xem Thêm  Vé máy bay đi Trường Xuân

Giá vé cho chặng bay đến đảo Jeju

 • Đường bay Hà Nội – Jeju: Khi lựa chọn vé đi Hàn Quốc ở chặng bay này, bạn có thể lựa chọn giữa 45 chuyến bay khởi hành hàng ngày được cung cấp bởi Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Pacific Airlines, Singapore Airlines…Giá vé tham khảo là 303 – 1.138USD.
 • Đường bay Sài Gòn – Jeju: Chặng bay này có tần suất hàng ngày 48 chuyến bay, mức giá từ 360 – 1.058USD và được cung cấp bởi các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Korean Air, China Eastern Airlines,…

Làm thế nào để săn vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ?

Hàn Quốc luôn là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn du khách Việt Nam do khí hậu tuyệt vời cùng nền văn hóa độc đáo. Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể đặt vé máy bay đi Hàn Quốc Vietjet hay vé máy bay đi Hàn Quốc Korean Air do đây là những hãng hàng không thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại, giảm giá như vé máy bay 0 đồng, 9.000 đồng…

Vé máy bay giá rẻ đi Seoul Hàn Quốc

Bên cạnh đó, để có thể tiết kiệm chi phí tối ưu, bạn cũng nên để ý đến thời điểm đặt vé. Thông thường mùa thu là thời điểm Hàn Quốc có khí hậu đẹp nhất, thường diễn ra nhiều lễ hội đặc sắc và thú vị nên giá vé máy bay có xu hướng tăng khá cao và ít khi có dấu hiệu giảm nhiệt. Nếu đã có kế hoạch đến Hàn Quốc, bạn nên đặt vé trước khi khởi hành từ 2-3 tháng.  Bạn cũng nên lựa chọn bay vào những khung giờ tối muộn hoặc sáng sớm, các ngày đầu tuần…

Xem Thêm  Vé máy bay đi Kuwait giá rẻ 400 USD

Trên đây là thông tin giá vé máy bay đi Hàn Quốc mà các bạn có thể tham khảo để chuẩn bị cho chuyến đi của mình. Khi có nhu cầu, bạn hãy liên hệ https://dichvuhangkhong.com.vn/ để săn vé máy bay ngay ngày hôm nay.

1/5 - (1 vote)