Vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội giá rẻ

Vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội bao nhiêu tiền?

Cần Thơ hay còn được gọi là Tây Đô là thành phố trực thuộc trung ương, nằm bên hữu ngạn của sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long là trung tâm kinh tế chính trị lớn nhất tại Đồng bằng sông Cửu Long.

Quý khách có thể lựa chọn vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội của Vietjet Air hoặc Vietnam Airlines, với mức giá 833.000 VNĐ 1 chặng của Vietjet Air, còn Vietnam Airlines khai thác 2 chuyến bay với giá vé từ 1.388.000 VNĐ so với Vietjet Air thì Vietnam Airlines có phần mắc hơn, nhưng chất lượng dịch vụ, cũng như uy tín trong ngành hàng không tốt hơn, ít bị hoãn hủy chuyến hơn.

vé máy bay từ cần thơ đi hà nội

 

Đường bay từ Cần Thơ đi Hà Nội có phần rẻ hơn từ TPHCM đi Hà Nội do đường bay này mới nên các hãng hàng không muốn giảm giá để thu hút người mua, thường hay tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho chặng bay này, nhất là trong mùa thấp điểm bạn dễ dàng tìm được tấm vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội.

Xem Thêm  Hướng dẫn đặt mua vé máy bay Vietjet Air giá rẻ

Bảng giá vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội hãng Vietjet Air

Vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội giá rẻ
Giá vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội Vietjet Air

Bảng giá vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội hãng Vietnam Airlines

Vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội giá rẻ
Giá vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội Vietnam Airlines

Nếu bạn đặt mua vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội cho chặng bay này, thì nên đến sân bay sớm để làm thủ tục lên máy bay trước 1h, để nếu các hãng hàng không có thay đổi thì quý khách còn kịp thời xử lý, Tân Phi Vân đã gặp rất nhiều trường hợp quý khách hàng đến trễ, lúc chuyến bay đã đóng nên không thể lên máy bay.

Những địa điểm nên ghé thăm tại Hà Nội

Hà Nội có rất nhiều điểm đến thú vị, hãy cùng DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG khám phá qua những địa danh nổi tiếng ở xứ sở kinh kỳ này nhé.

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Lăng Bác, nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu an nghỉ giữa lòng nhân dân Thủ đô. Nơi tôn nghiêm, luôn được những người con của mọi vùng miền cả nước khi về tới HN chọn làm nơi đến đầu tiên! Được vào Lăng viếng Bác rồi mới đi thăm thú Hà nội, điều đó trở thành một thói quen của tất cả. Đặc biệt, mọi buổi sáng, dịp lễ Kỉ niệm vẫn diễn ra lễ chào cờ Tổ Quốc, trang trọng, và đầy tự hào!

Vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội giá rẻ
Toàn cảnh lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội giá rẻ
Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Không khí nơi đây thật trang nghiêm và thành kính. Hàng ngày có rất nhiều người dân Việt Nam, khách du lịch nước ngoài và các đoàn công vụ trong và ngoài nước vào lăng viếng Bác. Trong khuôn viên lăng còn có thể tham quan nơi ở và làm việc của Bác, các hiện vật của Bác, thăm Chùa Một Cột, thăm viện bảo tàng. Lăng chỉ mở cửa vào các ngày : Thứ 3, Thứ 4, Thứ 5, Sáng thứ 7 ( từ 7h30 đến 11h ). Riêng ngày Thứ 2 và Thứ 6 đóng cửa để bảo dưỡng.

Xem Thêm  Đặt mua vé máy bay đi Lý Sơn giá rẻ 199k

Văn Miếu Quốc Tử Giám

Quần thể Văn Miếu – Quốc Tử Giám là một di tích rất lâu đời với hơn 900 năm lịch sử (bắt đầu được xây dựng từ triều Lý). Tên gọi của quần thể là sự kết hợp giữa Văn Miếu – là nơi để thời đức Khổng Tử và Quốc Tử Giám – nơi có thể xem là trường Đại Học đầu tiên tại Việt Nam.

Vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội giá rẻ
Toàn cảnh Văn Miếu Quốc Tử Giám

Khuôn viên quần thể có nhiều điểm tham quan với nhiều cây xanh phủ bóng mát, thêm vào đó là hồ Văn (hồ Giám) trước Văn Miếu càng làm cho nơi này trở nên thơ mộng. Ngoài ra thì Nhà Bia Tiến Sĩ với nét đặc trưng là hình ảnh những cụ rùa cõng trên lưng những tấm bia khác tên các sĩ tử đã đỗ đạt các khoa thi từ thời Lê Sơ đến tận đời Lê Trung Hưng cũng là 1 điểm nhấn nổi bật khác.

Vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội giá rẻ
Bên trong Văn Miếu Quốc Tử Giám

Tuy nhiên nơi đây cũng rất đông khách tham quan, nhất là vào ngày cuối tuần nên cũng có một số bất tiện nhất định. Dù sao đi nữa thì địa điểm này cũng là một trong những nơi đáng tham quan nhất khi đến với Thủ Đô Hà Nội.

Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

Bảo tàng dân tộc học Việt Nam là một trong những nơi trưng bày và lưu giữ những giá trị về văn hóa của 54 dân tộc anh em trên khắp cả nước, bảo tàng nằm trên đường Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, Hà Nội, xứng đáng được bạn dành trọn một ngày cuối tuần để tham quan toàn bộ kho tàng văn hóa thể hiện đặc sắc những đặc trưng của các dân tộc ở Việt Nam.

Xem Thêm  Vé máy bay từ Tam Kỳ đi TPHCM

Đây là một điểm đến hấp dẫn với khoảng không gian rộng lớn ngoài trời dành cho các công trình kiến trúc nhà ở của nhiều dân tộc: nhà sàn dài Ê Đê, Ba Na, nhà sàn Cơ Tu, Tày, nhà nửa sàn nửa đất của người Dao, nhà trệt lợp ván bằng gỗ quý pơmu của người HMông, nhà sàn thấp của người Chăm, nhà ngói của người Việt.

Vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội giá rẻ
Một ngôi nhà dân tộc ở bảo tàng
Vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội giá rẻ
Cổng bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

Nơi đây không chỉ là trung tâm lưu giữ và trưng bày quý giá về văn hóa mà còn là nơi tổ chức nghiên cứu khoa học, sưu tầm, phân loại, đánh giá, bảo quản, phục chế, trưng bày, giới thiệu, khai thác các giá trị lịch sử, văn hóa về phương diện dân tộc học của các dân tộc anh em.
Bảo tàng có các không gian thoáng mát, trang bị hiện đại, góc nhìn đẹp, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp phù hợp với các sự kiện, hội thảo, hội nghị quốc gia và quốc tế…, đây là địa điểm thu hút rất đông du khách tới tham quan mỗi năm.

Giá vé vào của 40k/khách, thêm phí 50k nếu muốn thuyết minh khu ngoài trời về đời sống các dân tộc Tày+ Dao + H’Mông+ Ê đê + Ba na + Chăm + Việt.
Phí 75k nếu muốn nghe thuyết minh khu trong nhà gồm văn hoá Tây Nguyên và Đông Nam Á, combo thuyết minh cả 2 khu vực trong nhà và ngoài trời là 100k.
Giá quá rẻ cho một nơi tham quan rộng lớn và trưng bày kì công, hiện vật đặc sắc. Có thể mất cả ngày trời nếu bạn muốn nghe thuyết minh tìm hiểu kĩ cả khu trong nhà và ngoài trời. Cực kì nên đi ạ.

Xem Thêm  Đặt mua vé máy bay đi Tam Kỳ giá rẻ 799k Vietnam Airlines

Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam

Địa điểm để mọi người có thể đến tham quan các hiện vật lịch sử một thời đã gắn liền với đời sống lao động cũng như trong các cuộc kháng chiến trường kỳ bảo vệ dân tộc, bảo tàng có rất nhiều hiện vật giá trị về lịch sử để mọi người đến đây có thể tham quan, tìm hiểu về lịch sử hào hùng của dân tộc.

Là nơi học tập tìm hiểu về lịch sử của Quân Đội Nhân Dân Việt Nam. Những vũ khí đã đi vào huyền thoại trở thành bảo vật quốc gia, như xe tăng số hiệu 390, chiếc xe đã húc đổ cổng Dinh Độc Lập vào ngày 30/4/1975, Đến đây bạn sẽ còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của di tích lịch sử là biểu tượng của người Hà Nội đó chính là cột cờ Hà Nội.

Vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội giá rẻ
Xe tăng M48 và Pháo M107 – Vua chiến trường

Khuôn viên bảo tàng rất nhỏ, lại cho quán cafe thuê kinh doanh trong khuôn viên, rất xô bồ, mất sự trang nghiêm trân trọng, nếu kinh doanh phải có lối đi, đậu xe riêng, do vậy vào nói đi cafe không mức phí gửi xe 5000k.

Vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội giá rẻ
Toàn cảnh bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam

Khách nước ngoài rất đông, người Việt Nam vào rất ít, nên khuyến khích người Việt vào tìm hiểu , không thu tiền vé như di tích khác (Văn miếu Quốc Tử Giám).

Nhân viên bảo tàng không chuyên nghiệp (không ai soát vé, không hướng dẫn).. nếu gửi xe vào luôn không ai biết, hông lịch sự trong việc điều hành sắp xếp chỗ đậu xe du lịch (chửi bới nặng lời tài xế). Đồng phục tùm lum, nhìn như bãi đỗ tư nhân… mình thấy lính gác cổng ghi chép bao nhiêu xe vào… người bán vé theo ý người mua vé báo số lượng người tham quan rồi bán.

Xem Thêm  Vé máy bay Jetstar đi Phú Quốc giá 290.000 VNĐ

P/s: Hôm mình vào bài bản, người gửi xe cafe hỏi đi đâu, mình nói tham quan, thế mức phí giữ xe 5000 kêu qua mua vé tham quan 20.000/ người.. xong đi lung tung ..không ai soát, hỏi vé, không hướng dẫn Tự xem rồi về.

Đặt mua vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội

Quý khách chỉ cần liên hệ với Booker Tân Phi Vân qua số 0283 991 8420 – 0925 320 320 chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách ngày đi và giờ bay đẹp nhất, giá tốt nhất.

vé máy bay từ cần thơ đi hà nội giá rẻ

Ngoài ra Tân Phi Vân còn bán  vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội dip tết cho bà con về quê ăn tết với nhiều mức giá khác nhau, quý khách có nhu cầu nên liên hệ sớm với Tân Phi Vân để chúng tôi sắp xếp, và tìm kiếm vé tết rẻ nhất cho quý khách.

Đánh giá bài viết