Càng gần tết càng có nhiều vé khuyến mãi giá rẻ

– Càng gần đến thời gian cao điểm Tết Ất Mùi, nhằm kích cầu du khách di chuyển bằng phương tiện máy bay, các hãng hàng không như Vietnam Airlines hay Vietjet đã đồng loạt tung ra các chương trình khuyến mại giá vé vô cùng hấp dẫn.

Dịp cận Tết là lúc nhu cầu đi lại của người dân tăng cao, trong khi các phương tiện vận tải đường bộ thường có xu hướng tăng giá vé do cung vượt cầu thì các hãng hàng không nội địa lại tung chiêu bán vé máy bay Tết Âm lịch giá “sốc”.

khoanh khac vang so 1

 

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã tiếp tục triển khai chương trình “Khoảnh khắc vàng” áp dụng trên một số đường bay nội địa của hãng. Cụ thể, từ 19/1 – 6/2, khách hàng sẽ có cơ hội mua được vé máy bay Tết Âm lịch một chiều với mức giá đặc biệt 499 nghìn đồng/chiều trên đường bay giữa Hà Nội – Chu Lai (Quảng Nam); 599 nghìn đồng/chiều trên đường bay giữa TP.HCM – Quy Nhơn; 999 nghìn đồng /chiều trên đường bay giữa Hà Nội – Cam Ranh/Quy Nhơn/Cần Thơ/Tuy Hòa, TP.HCM – Vinh; 1,099 triệu đồng/chiều trên đường bay giữa Hà Nội – Đà Lạt, TP.HCM – Thanh Hóa/Hải Phòng.

Vietnam Airlines cho biết, các mức giá vé máy bay Tết Âm lịch trên chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí, phụ thu và có điều kiện áp dụng đi kèm. Thời gian khởi hành từ 21/1 – 31/3 (tùy vào hành trình). Hãng hàng không Vietjet tung giá vé dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi (2015) chỉ 0 đồng/chặng, trong khi Jetstar bán vé 5.000 đồng/chặng nội địa.

Xem Thêm  Có được mang son môi lên máy bay không?

ve may bay di penang

Cùng với Vietnam Airlines, Vietjet cũng khởi động chương trình “Tưng bừng đón Tết, Thỏa sức du xuân” bán vé chỉ từ 0 đồng nguyên một tháng từ 12/1 đến 12/2/2015, vào giờ vàng 12h – 14h mỗi ngày mang tới hàng trăm nghìn cơ hội bay khắp Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Campuchia.

Đây là lần đầu tiên vé 0 đồng được Vietjet bán nguyên cả tháng vào đúng mùa cao điểm. Vietjet bán vé máy bay Tết Âm lịch nội địa và quốc tế giá 0 đồng Vietjet bán vé máy bay Tết Âm lịch nội địa và quốc tế giá 0 đồng trong khuôn khổ chương trình khuyến mãi Cụ thể, Vietjet ngày 8/1/2015 thông báo hãng sẽ khởi động chương trình “Tưng bừng đón Tết, Thỏa sức du xuân” bán vé chỉ từ 0 đồng nguyên một tháng từ 12/1 đến 12/2/2015 tại www.vietjetair.com, vào giờ vàng 12h – 14h mỗi ngày mang tới hàng trăm nghìn cơ hội bay khắp Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Campuchia.

Đây là chương trình chào đón hành khách thứ 10 triệu của Vietjet dự kiến sẽ xuất hiện vào tháng cuối tháng 1 này vì thế, ngoài cơ hội bay giá 0 đồng/chặng, nếu khách may mắn sẽ nhận được quà cực hấp dẫn từ hãng. Ông Desmond Lin – Giám đốc phát triển kinh doanh Vietjet cho biết, việc giá xăng dầu giảm đã giúp Vietjet giảm chi phí thực hiện các chuyến bay và có điều kiện giảm giá vé cho khách hàng, để trải nghiệm dịch vụ hàng không chất lượng. Đây là món quà đầu xuân ấm áp của Vietjet dành tặng cho hành khách của mình. Đây cũng là cơ hội cho người tiêu dùng có thể mua vé may bay Tết Âm lịch với giá rẻ.

Đánh giá bài viết