Có thể thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines bằng QRcode

Một thông tin vui đối với khách hàng thường xuyên mua vé máy bay Vietnam Airlines đó là tiện ích thanh toán bằng QR Code mới toanh mà hãng Vietnam Airlines vừa ra mắt.

Hãng hàng không 4 sao Vietnam Airlines triển khai chương trình nhằm tăng cơ hội trải nghiệm dịch vụ hàng không 4 sao cho khách hàng, với nhiều chương trình khuyến mãi trên nhiều chặng bay, những vé giá rẻ này rất khó săn đặc biệt là ở khâu thanh toán vé, nhiều khách hàng đã phàn nàn về việc săn vé giá rẻ mất thời gian nhưng không thanh toán được, do lỗi trang web quá tải, hoặc cần phải thanh toán bằng visa rất bất tiện, do nhiều người không rành vi tính nên ở bước thanh toán nhập thông tin chậm, khi nhập xong thì vé đã hết.

thanh toán vé máy bay

 

Chú Tú (một cán bộ già tại quận Tân Phú TPHCM) tâm sự dịp lễ Tết, có thời gian rãnh muốn về thăm quê ngoài Hà Nội nên đã lên đặt vé máy bay tết khứ hồi  về thăm quê, nhưng lại muốn tự đặt trực tuyến, khi đến phần thanh toán do nhập số thẻ, mật khẩu chậm nên đã lỡ mất cơ hội mua vé tết giá tốt.

Tính năng thanh toán bằng cách quét mã QR  mà hãng Vietnam Airlines đưa ra nhằm bắt kịp xu hướng công nghệ hiện đại, cải thiện dịch vụ cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, ngoài thanh toán bằng QR Code, hiện tại thì Vietnam Airlines còn cho thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, Visa hoặc thanh toán trực tiếp tại phòng vé chính thức của hãng.

Xem Thêm  Lịch Hạ Cánh Sân Bay Nội Bài Hôm Nay

thanh toán vé máy bay bằng qrcode

 

Muốn sử dụng QR Pay quý khách phải cài đặt ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng để thực hiện quét mã và thanh toán, khi quý khách đặt mua vé online khi thanh toán quý khách chỉ cần lựa chọn phương thức thanh toán qua VNPAY-QR lúc đó trên màn hình thanh toán sẽ hiển thị một mã QR quý khách chỉ cần dùng bật Mobile Banking và chọn tính năng QR Pay và quét qua mã vạch sau đó bạn phải nhập OTP hoặc vân tay để hoàn tất thanh toán.

ưu điểm của hình thức thanh toán này là tiết kiệm được thời gian chỉ cần thao tác vài bước đơn giản là bạn đã có thể thanh toán vé máy bay nhanh chóng.

3.7/5 - (3 votes)