Lịch bay sân bay Cà Mau mới nhất

Sân bay Cà Mau hay còn gọi là Cảng Hàng Không Cà Mau có mã IATA là CAH, đây là sân bay bay chính phục vụ cho tỉnh Cà Mau, thuộc quản lý của cảng hàng không Miền Nam, sân bay đạt chứng nhận cấp 3C, có thể tiếp nhận các loại máy bay cánh quạt và phản lực cơ loại nhỏ như ATR 72, KINGAIR B200, MI 17.

Sân bay được xây dựng từ thời Pháp, và được cải tạo qua nhiều thời kỳ, lần cải tạo gần đây nhất là vào năm 1999, nâng cấp đường băng thành 1500 mét, rộng 30 mét, phủ bê tông, và nâng cấp nhà ga hành khách.

Sân bay Cà Mau địa chỉ ở đâu?

Sân bay Cà Mau thuộc địa phận phường 6, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, phía tây cách trung tâm thành phố Cà Mau khoảng 3 km, phía đông cách biển khoảng 45 km. Từ Quốc lộ 1A (đường Lý Thường Kiệt) vào đến sân bay 100 m.

sân bay cà mau
Đường vào sân bay Cà Mau
sân bay cà mau
Máy bay của Vasco tại sân bay Cà Mau

Từ sân bay Cà Mau đi nhà thờ Giáo xứ Tắc Sậy chỉ khoảng 26km, khoảng đường rất gần rút ngắn được khoảng cách so với di chuyển bằng đường bộ từ TPHCM đến nhà thờ Tắc Sậy, sân bay Cà Mau cũng cách thành phố Vị Thanh khoảng 100km, rất tiện đường về Hậu Giang.

Xem Thêm  VietjetAir chở người Việt ở Philippines về nước sau bão

Lịch cất cánh và hạ cánh sân bay Cà Mau

Thông tin các chuyến bay đến ngày : 22-07-2024

Giờ hạ cánhChặng baySố hiệu chuyến bayHãng hàng không

Thông tin các chuyến bay đi ngày : 22-07-2024

Giờ cất cánhChặng baySố hiệu chuyến bayHãng hàng không

Sân bay Cà Mau có những chuyến bay đi đâu?

Sân bay Cà Mau hiện tại chỉ khai thác duy nhất chuyến bay đến TPHCM và ngược lại, mỗi tuần chỉ khai thác vài chuyến bay, rất hạn chế, từ Hà Nội quý khách có thể mua vé máy bay đi Cà Mau nối chuyến tại TPHCM.

Biển Cà Mau có tắm được không?

biển cà mau

Tỉnh Cà Mau có bờ biển dài các huyện đều tiếp giáp với biển, nhưng lại có nhiều sông rạch cho nên nước biển ở khu vực này bị nhuộm một màu vàng đen của phù sa, và những khu này thường không có bãi cát dài nên không thể tắm được.

Từ thành phố Cà Mau đi Đất Mũi bao xa?

Từ xã Đất Mũi, Ngọc Hiển đến thành phố Cà Mau có khoảng cách khoảng 108km, hướng đi sẽ là Quốc lộ 1A rồi rẽ vào đường Năm Căn – Đất Mũi, thời gian di chuyển của chặng đường này là 2h30 phút.

Xem thêm:

[Cập Nhật] Lịch bay ở sân bay Phú Quốc chính xác nhất

Lịch cất và hạ cánh sân bay Cát Bi Hải Phòng mới nhất

Lịch bay và lịch hạ cánh sân bay Chu Lai Quảng Nam

Vườn Quốc Gia Mũi Cà Mau có gì chơi?

Vườn Quốc Gia Mũi Cà Mau nằm tại xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau. Đây là một trong những vườn quốc gia thuộc dánh sách khu dự trữ sinh quyển của UNESCO và là khu Ramsar thứ 2088 của thế giới.
Lịch bay sân bay Cà Mau mới nhất
Vườn quốc gia Đất Mũi Cà Mau
Diện tích tự nhiên của nó lên đến hơn 41.000 ha. Nơi đây có một thảm động thực vật đa dạng. Vườn Quốc Gia Mũi Cà Mau có một hệ sinh thái khổng lồ với đặc trưng là hai loài cây mắm và đước. Nó còn nằm trong mô hình khu Ramsar – một trong những danh sách bảo tồn vườn sinh quyển nhiều điều kiện cần tuân thủ nghiêm ngặt.
Lịch bay sân bay Cà Mau mới nhất
Du lịch Đất Mũi Cà Mau
Tuy vậy, nó cũng đang làm rất tốt việc cân bằng giữa bảo tồn thiên nhiên và việc khai thác du lịch. Vườn Quốc Gia Mũi Cà Mau thuộc địa phận xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau. Nó cách thành phố Cà Mau 100km. Nơi đây có vị trí địa lý đặc biệt là vì nó nằm ở tận cùng tổ quốc Việt Nam. Nó có tọa độ địa lý là từ 8032’ đến 8049’ vĩ độ Bắc và từ 104040’ đến 104055’ kinh độ Đông. Nơi đây còn có cột mốc quốc gia.
Lịch bay sân bay Cà Mau mới nhất
Đường ven biển Đất Mũi Cà Mau
Đặc biệt nơi đây ba mặt giáp biển, nơi giao thoa giữa biển đông và biển tây, chịu ảnh hưởng cả hai chế độ thủy triều: bán nhật triều biển đông và nhật triều biển tây. Hàng năm vùng bãi bồi lấn biển ra hàng chục mét. Không những có vị trí địa lý đặc biệt trên bản đồ Việt Nam. Mà Vườn Quốc Gia Mũi Cà Mau còn có vị trí địa lý nằm giáp biển, tạo nên một hệ động thực vật đa dạng. Nơi đây có vị trí khá quan trọng trong khu sinh quyển Việt Nam.
1.7/5 - (3 votes)