Singapore Airlines đạt danh hiệu hãng hàng không tốt nhất thế giới

Theo thông tin mới nhất từ tổ chức nghiên cứu hàng không Skytrax thì năm nay hãng hàng không Singapore Airlines đã soán ngôi hãng hàng không tốt nhất thế giới từ tay của Qatar Airways, là một trong những hãng hàng không xuất sắc nhất thế giới Singapore Airlines đã không ngừng phát triển cả về số lượng máy bay, chất lượng phục vụ và mạng đường bay rộng khắp của mình.

vé máy bay chính hãng singapore airlines

Kết quả của Skytrax dựa trên sự khảo sát của hàng triệu khách hàng đã đi máy bay từ các hãng hàng không trên thế giới, có hơn 335 hãng hàng không được xếp hạng trong thời gian khoảng 9 tháng từ năm 2017, vào ngày 17/7 vừa qua đã diễn ra lễ trao giải thưởng cho các hãng hàng không xuất sắc nhất và hãng Singapore Airlines được trao tới 3 giải là hãng hàng không tốt nhất châu Á, ghế khoang hạng nhất tốt nhất, hạng mục khoang hạng nhất đẹp nhất.

đại lý vé máy bay singapore airlines

Yếu tố xếp hạng chủ yếu đến từ khách hàng đã trải nghiệm qua các dịch vụ ăn uống, phục vụ, đặt vé máy bay đi Singapore của hãng và hãng Singapore Airlines đã hoàn thành rất tốt khi sở hữu số điểm rất cao từ các đánh giá của khách hàng.

Mặc dù năm nay hãng này đang đứng trước nguy cơ giảm lợi nhuận và doanh thu nhưng hãng này cũng khẳng định sẽ tiếp tục đầu tư dịch vụ và sản phẩm mới nhằm tăng cao trải nghiệm của khách hàng.

Xem Thêm  Những điểm du lịch hấp dẫn tại bến tre mà bạn nên đi

vé máy bay singapore airlines

Singapore Airlines đã thực hiện kế hoạch chuyển đổi trong 3 năm vừa mới công bố từ năm ngoái. Ngoài ra, SIA cũng chăm chỉ tiếp cận công nghệ điện tử trên một số lĩnh vực – từ dịch vụ khách hàng, cách điều hành và quy trình thực hiện của công ty đến bảo trì, sửa chữa máy bay. Bên cạnh đó, hãng cũng khuyến khích nhân viên đề xuất phương án cải thiện các thủ tục và quy trình trên toàn ngành.

Năm nay dự tính lịch bán vé máy bay tết khứ hồi từ Singapore về Việt Nam của hãng Singapore Airlines sẽ sớm hơn để những người Việt Nam đang học tập và làm việc tại Singapore có một cái tết trọn vẹn và đầm ấm hơn.

3/5 - (1 vote)