Vé máy bay từ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột

Kinh đô Cà Phê Buôn Ma Thuột luôn chào đón quý khách đến thăm với những chương trình lễ hội, văn hóa đặc sắc diễn ra quanh năm, đến đây bạn có thể tận hưởng cảm giác hoang dã của núi rừng Tây Nguyên qua những tour du lịch đi Bản Đôn, cưỡi voi qua sông Seropok dòng sông đất mẹ của đất Buôn Ma Thuột.

quý khách từ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột nếu đi xe khách có thể mất đến 5 6 ngày, nhưng ngày nay với phương tiện hàng không như máy bay, chặng bay từ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột bạn chỉ mất khoảng 1h40 phút là đã đặt chân tới xứ sở cà phê rồi.

ve may bay tu ha noi di buon ma thuot

 

hai hãng hàng không Vietnam Airlines và Vietjet khai thác chặng bay đến đây, với 2 chuyến mỗi ngày, quý khách có thể lựa chọn hãng Vietjet Air với giá rẻ hơn từ 300 – 400K so với Vietnam Airlines, nhưng bù lại chất lượng phục vụ rất thấp, có thể bị delay hàng giờ liền, quý khách muốn mua vé máy bay giá rẻ chặng bay này chỉ cần liên hệ sớm nhất với phòng vé Tân Phi Vân, và nên liên hệ đặt vé sớm từ 2 – 4 tuần trước ngày bay.

Du Lịch Buôn Ma Thuột có gì hay?

đến buôn ma thuột mà không thưởng thức lễ hội cà phê hằng năm là một điều đáng buồn, lễ hội này nhằm tôn vinh ngành cà phê Việt Nam, với hơn 50 thương hiệu cà phê lớn nhất tham dự, bạn sẽ được thưởng thức cà phê các loại hoàn toàn miễn phí, và tham quan bảo tàng lịch sử phát triển cà phê tại đây.

vé máy bay từ hà nội đi buôn ma thuột

ngoài cà phê, khi nhắc đến Buôn Ma Thuột người ta thường nhắc đến Voi, hay bản đôn, và bạn còn có cơ hội cưỡi voi vượt sông Serepok cùng với dân bản xứ, ngoài ra bạn còn có cơ hội được tham quan lễ hội văn hóa cồng chiêng của người bản xứ nữa.

Đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột tại đâu?

vé máy bay đi Buôn Ma Thuột khuyến mãi được phòng vé Tân Phi Vân bán liên tục 24/7 các ngày trong tuần, quý khách chỉ cần gọi 0925 320 320 Booker chúng tôi sẽ giúp quý khách đặt vé, và tư vấn hành trình giá tốt nhất.

Quý khách tại các khu vực lân cận Hà Nội hoặc tại ngoại thành nên đến sân bay sớm hơn giờ quy định từ 1h trở lên để khi có thay đổi còn kịp thời xử lý, đặt mua vé khuyến mãi này bạn chỉ cần chuyển khoản cho phòng vé Tân Phi Vân qua các số tài khoản mà công ty chúng tôi cung cấp, chúng tôi sẽ gửi vé điện tử về tận địa chỉ nhà quý khách qua chuyển phát nhanh, qua email, tin nhắn, fax rất tiện lợi.