Vietnam Airlines liên tiếp 3 năm nhận chứng chỉ hàng không 4 sao

Đây là năm thứ 3 liên tiếp hãng hàng không Vietnam Airlines nhận được danh hiệu Hãng hàng không 4 sao của tổ chức xếp hạng hãng hàng không Skytrax của Anh Quốc, nhưng hãng hàng không Vietnam Airlines vẫn chưa hài lòng mới đây thì theo chia sẻ của tổng giám đốc phòng vé Vietnam Airlines Dương Trí Thành nhất định phải vươn lên tầm 5 sao.

giá vé máy bay vietnam airlines

Vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe

Strytrax là tổ chức đánh giá và xếp hạng hãng hàng không tại Anh uy tín nhất thế giới, mỗi năm Strytrax tiến hành hàng ngàn cuộc kiểm tra để hoàn thành các bảng xếp hạng với nhiều tiêu chí như: Top 100 hãng hàng không tốt nhất thế giới, top 100 sân bay tốt nhất thế giới, nhưng quan trọng nhất là đánh giá hãng hàng không theo số sao, để đạt được chứng nhận đánh giá theo sao hãng hàng không phải đạt tất cả tiêu chí khắt khe trong vòng 1 năm.

Để được đánh giá tốt thì từ dịch vụ bán vé đến quầy làm thủ tục hay phòng chờ đều phải sạch sẽ và an toàn ngoài ra còn có tiêu chí về khoang hành khách, suất ăn chất lượng, cách bố trí chỗ ngồi và đến website cũng phải được phân tích kỹ càng.

Vietnam Airlines nhận giải skytrax

Để có thể chinh phục giải thưởng 4 sao khắt khe của Skytrax, theo lãnh đạo của hãng Vietnam Airlines đã phải xây dựng kế hoạch phát triển bài bản nâng cấp toàn diện tất cả dịch vụ,cách phục vụ các sản phẩm từ trên không đến mặt đất.

Xem Thêm  Vietnam Airlines sẽ thay thế ATR 72 bằng máy bay phản lực cỡ nhỏ

Yếu tố con người là một trong những thay đổi quan trọng mà hãng Vietnam Airlines thực hiện, những nhân viên, tiếp viên của hãng đều có nụ cười thân thiện cũng như niềm nở chào đón khách hàng, những tiếp viên Vietnam Airlines với chiếc áo dài truyền thống làm tô thêm vẻ đẹp của văn hóa Việt Nam.

thưởng thức món ăn vietnam airlines

Vietnam Airlines dần đưa chất lượng dịch vụ của mình vượt ra khỏi quy mô những giải thưởng, mà đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của hành khách trên thực tế. Năm thứ 3 liên tiếp được ghi nhận của hãng hàng không mang biểu tượng bông sen vàng không còn là bất ngờ, đây chính là minh chứng cho những nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ làm hài lòng khách hàng.

thức ăn hãng vietnam airlines

Theo thông tin thì sắp tới đây hãng hàng không Vietnam Airlines đang có tham vọng cao hơn về sản phẩm dịch vụ nâng tầm lên 5 sao.

Và hiện tại họ đang thực hiện bằng cách nâng tầm ẩm thực Việt vươn cao hơn bằng cách lựa chọn bếp trưởng người Australia gốc Việt Luke Nguyễn trở thành đại sứ ẩm thực toàn cầu của hãng này trong vòng 3 năm bắt đầu từ năm 2018, những món ăn có nguồn gốc từ bắc – trung – nam khi qua tay phù thủy ẩm thực sẽ trở nên đặc sắc hơn và hương vị sẽ giúp giữ chân các hành khách đi máy bay, nếu có dịp đi về quê bằng tấm vé máy bay tết nguyên đán trên hành trình từ Sài Gòn – Hà Nội bằng Boeing 787 bạn sẽ thưởng thức những món ăn mang hương vị ngày tết như chả giò, thịt đông, bánh chưng, thịt kho trứng…. rất hấp dẫn.

4.5/5 - (2 votes)