5 món ăn phải thử ở Uruguay

Ẩm thực Uruguay có thể không được nổi tiếng như các nước Nam Mỹ, nhưng điều đó chỉ làm cho việc khám phá ra các món ăn của đất nước thậm chí còn thú vị hơn. Ở đây chúng tôi xếp hạng các món ăn truyền thống hàng đầu của Uruguay để thử bao gồm asado, empanadas và choripán

Cả hai người Charrúa bản địa và những người ở một số nước châu Âu đều có ảnh hưởng đến ẩm thực của Uruguay, nơi có nhiều món ăn có thịt. Bên cạnh một loạt các món thịt nướng lớn, bạn cũng sẽ tìm thấy đồ ăn nhẹ tuyệt vời bao gồm gnocchi và empanadas – cả hai thực phẩm phổ biến ở Uruguay. Trong hướng dẫn này, chúng tôi nêu bật năm món ăn ngon nhất mà bạn phải thử khi bạn đến đất nước.

Có thể bạn quan tâm: Vé máy bay đi Uruguay giá tốt (https://dichvuhangkhong.com.vn/ve-may-bay-di-uruguay.html)

Asado

Asado

Về cơ bản là thịt nướng ở Nam Mỹ, asado là tên gọi cho hành động nướng thịt bò trên than đá. Lưu trữ một asado là một sự kiện rất xã hội, và các loại thịt thường được ăn cùng với rượu vang đỏ và rất nhiều tiếng cười.

Choripán

Choripan

Loại thực phẩm ăn nhanh phổ biến nhất ở Uruguay, choripán là một xúc xích nướng được phục vụ trong một bánh mì ăn liền. Nó thường được ăn với nước sốt chimichurri, mà trong ẩm thực Uruguay được làm bằng rau mùi tây, tỏi, hạt tiêu đỏ và kinh giới cay.

Xem Thêm  Khám phá các món ăn ngon tại Tây An Trung Quốc

Gnocchi

Empanadas

Theo truyền thống gnocchi được ăn vào ngày 29 của mỗi tháng. Đây thường là ngày cuối cùng trước ngày trả lương, vì vậy mọi người ở mức nghèo nhất và món ăn tương đối rẻ. Đó là một thói quen cho mọi người để lại tiền cuối tháng của họ để mang lại sự thịnh vượng.

Empanadas

Empanadas

Những chiếc bánh với nhân bên trong và được ăn ở khắp Mỹ Latinh và Tây Ban Nha. Các món ngon vui nhộn thường được nhồi với phô mai và thịt; bạn sẽ được phục vụ như là một bữa ăn nhẹ tại các bữa tiệc hoặc là một món khai vị trong một nhà hàng.

Salad Nga

Salad-Nga

Món ăn Nga này đã vượt qua các lục địa nhờ người nhập cư Đông Âu và bây giờ là một mặt hàng chủ lực tại một số quốc gia. Ở Uruguay, nó chỉ được làm bằng khoai tây, cà rốt, đậu Hà Lan và sốt mayonnaise, giữ cho món ăn đơn giản nhưng ngon miệng.

1/5 - (1 vote)