Bamboo Airways niêm yết 400 triệu cổ phiếu lên sàn chứng khoán

Theo thông tin từ ông Nguyễn Khắc Hải là phó tổng giám đốc của hãng hàng không Bamboo Airways thì tầm quý 1 năm 2020 hãng này sẽ niêm yết hơn 500 triệu cổ phiếu lên các sàn giao dịch chứng khoán tại TPHCM và Hà Nội, tự tin vào tương lai hãng Bamboo Airways đưa ra mức giá bán khởi điểm từ 60.000 đồng/ cổ phiếu.

Cũng liên quan đến kế hoạch niêm yết, Chủ tịch Hãng hàng không Bamboo Airways Trịnh Văn Quyết khi trả lời Bloomberg cho biết, Bamboo Airways kỳ vọng thu về 100 triệu USD từ việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO).

vé máy bay bamboo airways

Theo ông Nguyễn Khắc Hải, sau khi thu về 2.200 tỷ đồng từ IPO, vốn điều lệ của Bamboo Airways dự kiến tăng lên khoảng 4.000 tỷ đồng.

Cũng theo thông báo từ Bamboo Airways, hãng sẽ đón thêm 5 máy bay mới trong tháng 10/2019, dự kiến tăng quy mô đội bay lên 25 máy bay vào cuối năm nay, và lên 30 máy bay vào năm 2020.

Trước đó, ông Trịnh Văn Quyết cũng cho biết, Bamboo Airways đặt mục tiêu trở thành hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam khai thác các chuyến bay thẳng đến Mỹ, dự kiến vào cuối năm 2020.

vé máy bay bamboo airways

Bamboo Airways hiện là hãng hàng không đứng thứ 4 tại Việt Nam hiện tại đang khai thác hơn 20 đường bay nội địa đến Phú Quốc, Quảng Bình, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Bình Định, Nha Trang,Vinh, Cần Thơ, Pleiku, Đà Lạt và Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc. Dự kiến trong năm 2019, hãng sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới lên 37 – 40 đường bay, trong đó có các đường bay quốc tế đến Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc) và Đông Nam Á.

Xem Thêm  Ngành hàng không kỳ vọng lấy lại đà tăng trưởng

Với mức giá vé máy bay rẻ hơn so với những hãng hàng không khác nên hãng hàng không Bamboo Airways tiếp cận khách hàng cực nhanh, quý khách hàng có nhu cầu đặt mua vé máy bay Bamboo Airways chỉ cần liên hệ với Đại lý vé máy bay giá rẻ Tân Phi Vân qua số tổng đài 028 3991 8420 – 028 7106 6000 chúng tôi sẽ giúp bạn tìm chỗ đẹp, hành trình bay và ngày giờ tốt, giá rẻ với đa dạng phương thức thanh toán.

 

5/5 - (1 vote)