Vietnam Airlines sắp mở đường bay Hà Nội – Ma Cau (Trung Quốc)

Theo thông tin chính thức từ hãng hàng không Vietnam Airlines thì từ ngày 15/12/2019 hãng Vietnam Airlines sẽ khai trương đường bay mới từ Hà Nội đi Ma Cau với tần suất khoảng 1 chuyến/ ngày đây là một chặng bay quan trọng giúp hãng bay này hoàn thiện bản đồ vé máy bay đi Trung Quốc của hãng

Theo đó đường bay mới này của Vietnam Airlines sẽ giúp hành khách có cơ hội ghé thăm một trong những trung tâm du lịch, giải trí nổi tiếng bậc nhất tại Châu Á, Ma Cau với rất nhiều tổ hợp dịch vụ giải trí như cờ bạc, nhà hàng, khách sạn…

duong bay di ma cao

Thông tin các chuyến bay từ Hà Nội đi Macau

Các chuyến bay từ Hà Nội đi MaCau với nhiều khung giờ để bạn lựa chọn từ sáng sớm và các chuyến khuya để phục vụ hành khách, các chuyến bay sẽ được khai thác vào các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ Nhật các chuyến bay khởi hành sớm nhất vào lúc 4h00 sáng tại Hà Nội và tại Ma Cau là 8h35, còn chuyến trễ nhất tại Hà Nội là 19h45 và từ Ma Cau là 23h50.

máy bay vietnam airlines đi ma cao

 

Trước đó, đầu tháng 11, Vietnam Airlines cũng công bố mở thêm đường bay Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh – Thâm Quyến (Trung Quốc), với các chuyến bay đầu tiên dự kiến vào ngày 27 và 28/11. Đường bay Hà Nội – Ma Cau là đường bay thứ 17 đến Trung Quốc và là đường bay quốc tế thứ 62 của Vietnam Airlines, nâng tổng mạng đường bay hiện nay của Hãng lên 101 đường.

Xem thêm: Lịch bay Sài Gòn Hà Nội hôm nay chính xác nhất

khai truong duong bay di macao

Nằm ở vùng duyên hải Đông Nam Trung Quốc, Ma Cao là một trong hai đặc khu hành chính của Trung Quốc với nền kinh tế, du lịch đặc biệt phát triển. Ma Cao thu hút hàng chục triệu du khách mỗi năm, không chỉ nhờ các hoạt động du lịch, mua sắm, giải trí sôi động, mà còn bởi sự pha trộn độc đáo của văn hóa, kiến trúc, ẩm thực Đông – Tây. Hành khách bay Ma Cao còn có thể ghé thăm các vùng lân cận như Hongkong, Quảng Châu, Thâm Quyến, sau đó từ các điểm này bay thẳng về Việt Nam trên những chuyến bay của Vietnam Airlines.

Xem Thêm  Lịch bay Vinh đi Sài Gòn hôm nay!

vé máy bay đi ma cao

Giá vé máy bay Hà Nội đi Ma Cau bao nhiêu tiền?

Nhân dịp mở đường bay mới, Vietnam Airlines triển khai chương trình ưu đãi với mức giá khứ hồi chỉ từ 69 USD (tính cả thuế phí là 157 USD, tương đương khoảng 3.615.000 đồng) cho hành trình Hà Nội – Ma Cau. Chương trình áp dụng cho vé xuất từ ngày 15/11 đến ngày 15/12/2019, khởi hành trong giai đoạn từ ngày 15/12/2019 đến ngày 15/01/2020. Vé được mở bán rộng rãi trên website, ứng dụng di động, phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines và có một số điều kiện kèm theo.

Để biết thêm thông tin, hành khách truy cập  website www.vietnamairlines.com; liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1900 1100.

Đánh giá bài viết