Sứ mệnh đầu tiên của A320 Sharklet khi về với VietJetAir

Hôm nay,tại nhà máy của Tập đoàn sản xuất máy bay Airbus tại Toulouse, Airbus tiếp tục bàn giao máy bay A320 Sharklet cho VietJetAir. Chiếc máy bay mới này đuợc mang biểu tượng của Pepsi- hãng nước giải khát hàng đầu thế giới. Trong vài ngày tới, máy bay mới sẽ về tới sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Chiếc máy bay này còn mang sứ mệnh đặc biệt theo chương trình “Tết trọn từng giây” của Pepsi, nhằm hỗ trợ đưa sinh viên, công nhân về quê ăn Tết bằng máy bay để tận hưởng một cái Tết trọn vẹn, mang đến cơ hội bay cho nguời dân khắp cả nước, cùng sum họp với gia đình, người thân trong dịp xuân về.

hình ảnh bàn giao máy bay 320 của vietjet

Máy bay mới Sharlet nâng tổng số máy bay của VietJet lên 10 chiếc, theo đúng kế hoạch đội máy bay của hãng trong năm 2013.

944293 426832824085272 1757114347 n

Ông Pritam Sign – Giám đốc phát triển kinh doanh của Vietjet Air cho biết: “ Chúng tôi vui mừng đuợc chào đón tàu bay “Sharklet” mang hình ảnh của Pepsi thật trẻ trung và sinh động. Chúng tôi đang thực hiện kế hoạch phát triển đội bay mới, hiện đại và sinh động nhất thế giới để đưa VietJetAir trở thành tập đoàn hàng không đa quốc gia. Chúng tôi rất vui nhận đuợc sự hợp tác đồng hành Airbus để cùng VietJetAir thực hiện thành công kế hoạch đó, mang đến nhiều cơ hội bay an toàn, vui vẻ, có vé máy bay giá rẻ, đúng giờ cho người dân trong nước và quốc tế”.

Xem Thêm  Bay từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?

Nguồn Tin : Dịch Vụ Hàng Không Từ Pháp

5/5 - (1 vote)