Có được mang son môi lên máy bay không?

Có được mang son môi lên máy bay hay không được rất nhiều chị em quan tâm nhất là son môi là đồ trang điểm không thể thiếu của nhiều chị em thời nay, DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG sẽ giải đáp vấn đề son môi có được mang lên máy bay không trong bài viết này một cách đầy đủ nhất, giúp chị em an tâm khi mang son môi lên máy bay.

Có được mang son môi lên máy bay không?

Những đồ vật bị cấm mang lên máy bay

Những thứ không được mang lên máy bay bao gồm các chất gây nổ như lựu đạn quân dụng,thuốc nổ, pháo nổ, pháo hoa,pháo sáng, và các loại vật liệu dễ cháy và dễ gây nổ khác ngoài ra các vật phẩm có hình dáng tương tự cũng không được mang theo.

Những thứ không được mang lên máy bay bao gồm các chất phóng xạ/lây nhiễm/độc hại/ăn mòn Chất clo khử trùng, chất tẩy rửa và oxy hóa, thủy ngân lỏng, các chất truyền nhiễm độc hại trong y tế,những vật liệu chứa chất phóng xạ v.v.

vật dụng bị cấm mang lên máy bay

Những thứ không được mang lên máy bay bao gồm các chất khí ga và những chất dễ cháy như diêm, bình xịt khí ga, bình gas mini, đồ uống có cồn trên 75%, đá lửa, dầu, xăng, cồn….

Những thứ không được mang lên máy bay bao gồm các dụng cụ nguy hiểm như đá khô số lượng lớn trên 2,5kg, pin lithium dành cho đồ điện tử với dung tích >160Wh hoặc >8g lithium, ngoài ra bình cứu hỏa, xe điện tự cân bằng và các loại xe điện mini, ván trượt điện có chúa pin lithium đều bị cấm chuyên chở.

Xem thêm:

Sạc dự phòng có được mang lên máy bay không?

 Son môi được cấu tạo như thế nào?

Son môi là mỹ phẩm được chế tạo từ hơn 5000 năm trước, có chứa sáp, dầu,sắc tố và có chứa chất làm mềm da, tác dụng chính của son môi là tạo màu sắc khi thoa lên bề mặt và bảo vệ môi tránh nứt nẻ.

Xem Thêm  Lịch bay sân bay Cà Mau mới nhất

Có được mang son môi lên máy bay không?

Như với hầu hết nhiều loại mỹ phẩm, son môi khá phổ biến, nhưng không phải độc quyền dành cho phái nữ. Sử dụng son môi đã tồn tại từ thời Trung Cổ. Một số son môi cũng là chất dưỡng môi, để gia tăng màu sắc và độ ẩm.

Có được mang son môi lên máy bay không?

Son môi thuộc những thứ không bị cấm khi đi máy bay nên bạn được quyền mang son môi lên máy bay, vì cấu tạo của son môi là chất rắn, chỉ bao gồm dầu, sáp, và màu thực phẩm nên rất lành tính, không phải là chất lỏng bị cấm, nên bạn có thể dễ dàng mang theo lên máy bay, nhưng chú ý, chỉ mang số lượng vừa đủ sử dụng cho hành lý xách tay chỉ được 7kg.

Có được mang son môi lên máy bay không?

Với những người mang son môi số lượng lớn an ninh sân bay có thể đề nghị kiểm tra giấy tờ nhằm phòng tránh vận chuyển hàng lậu, hàng kém chất lượng lượng.

Đánh giá bài viết