Emirates Airline mua 50 chiếc Airbus 350 theo thỏa thuận trị giá 16 tỷ USD

Vừa qua thì hãng bay Emirates Airlines vừa thông báo ký kết kết đặt hàng khoảng 50 chiếc Airbus A350, nâng tổng số máy bay của hãng lên 317 chiếc, hãng hàng không Emirates Airline hiện tại có mạng lưới bay đến hơn 84 quốc gia và 158 điểm đến, trong đội bay hiện thời của hãng Emirates Airlines thì có đến trên 100 chiếc Airbus 380 siêu lớn.

Trong lúc phát biểu với báo giới tại triển lãm hàng không Dubai, giám đốc hãng hàng không Emirates Airline là ông Sheikh Ahmed bin Saeed Al-Maktoum cho biết hãng sẽ mua khoảng 50 chiếc Airbus A350 – 900 thân rộng theo thỏa thuận trị giá 16 tỷ USD, việc bàn giao máy bay mới này sẽ bắt đầu từ tháng 5/2023.

 

hãng máy bay emirates airbus a350

Nói về thông báo trên, Giám đốc điều hành hãng chế tạo máy may châu Âu Guillaume Faure cho biết đó là tin rất tốt đối với Airbus và lấy làm tự hào rằng máy bay Airbus 350 được Emirates Airline lựa chọn.

Quyết định hồi đầu năm nay của Emirates Airline về việc giảm tổng số đơn đặt hàng A380 đã khiến Airbus dừng sản xuất dòng máy bay có chi phí tốn kém và khó có thể hoạt động hết công suất chuyên chở 500-850 người.

vé máy bay emirates

Đặt mua vé máy bay Emirates Airline hãy liên hệ ngay phòng vé Tân Phi Vân, một trong những đại lý vé máy bay ủy quyền củaEmirates Airline tại TPHCM, chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay đi Dubai, Doha…. các nước trung đông của tất cả các hãng trên thế giới.

Xem Thêm  Thời tiết xấu máy bay Vietnam Airlines hạ cánh sai vị trí

Vào thời điểm đó, Emirates Airline cho biết sẽ mua các dòng máy bay nhỏ hơn là A330 và A350./.

Đánh giá bài viết