Emirates bán vé bay rẻ từ Việt Nam đi đến nhiều nước

Hãng hàng không Emirates của Các tiểu vương quốc Ảrập thống nhất cho biết, hãng đang triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt khi đặt vé trực tuyến tại trang web www.emirates.com/vn cho chặng bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến các địa điểm tại Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi.

Hành khách sẽ có nhiều cơ hội mua được vé khuyến mại đi đến Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi. (Ảnh: Emirates cung cấp)
Hành khách sẽ có nhiều cơ hội mua được vé khuyến mại đi đến Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi. (Ảnh: Emirates cung cấp)

Theo đó, hành khách có thể mua vé dành cho các chuyến bay khởi hành từ ngày 13/1/2013 đến 31/3/2014.

Bên cạnh đó, hãng hàng không Emirates cũng cho biết, hành khách bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi đến các địa điểm trên giá vé máy bay sẽ được chia làm 2 loại hạng phổ thông và thương gia.

Cụ thể, hành trình từ Thành phố Hồ Chí Minh đến các thành phố, thủ đô như Copenhagen/Dubai/Paris/Zurich/Moscow/Madrid/Milan/Frankfurt/Cairo… sẽ có mức giá phổ thông dao động từ 17 đến hơn 20 triệu đồng cho mỗi đường bay.

Riêng đối với hạng thương gia đi đến các địa điểm như Stockholm/Hamburg/London/Istanbul/Paris/Copenhagen… giá vé sẽ ở mức từ 50 đến hơn 60 triệu đồng, áp dụng tùy từng chặng.

Giá vé được nêu trên có hiệu lực cho việc đặt và mua vé trực tuyến từ ngày 8 đến 14/1/2013 đã bao gồm thuế và phụ phí, tùy thuộc vào số ghế còn trống và có thể thay đổi do tỷ giá.

Trước đó, vào ngày 4/6/2012, hãng đã mở các chuyến bay hàng ngày từ Thành phố Hồ Chí Minh-Dubai và nối tiếp đến hầu hết các quốc gia tại châu Âu, Trung Đông, Nam Mỹ và châu Phi.

Xem Thêm  Singapore Airlines đạt danh hiệu hãng hàng không tốt nhất thế giới

Thành phố Hồ Chí Minh cũng là đường bay mới thứ 8 của hãng hàng không Emirates trong năm 2012 và là điểm đến thứ 124 của hãng.

Mạng bay của hãng hàng không Emirates bao phủ 122 thành phố trên toàn cầu, với 22 điểm đến tại châu Phi, 17 điểm đến tại Trung Đông, 8 điểm đến tại Bắc và Nam Mỹ và 31 ở điểm đến tại châu Âu

Đánh giá bài viết