Các hãng hàng không cung cấp chỗ ngồi rộng nhất hoặc hành lý ký gửi tốt nhất?

Tìm kiếm một sự khởi đầu hoàn hảo trong kỳ nghỉ của bạn? Cho dù bạn đang đi đường dài đến Paris để có một nơi nghỉ ngơi lãng mạn hoặc đặt chân đến Hồng Kông để thưởng thức thực phẩm tuyệt vời của thành phố, tốt nhất bạn nên đến nghỉ ngơi và khám phá cảnh đẹp xung quanh. Để giúp kỳ nghỉ của bạn trở nên khởi đầu tuyệt vời, Dichvuhangkhong mang đến cho bạn một hướng dẫn hữu ích cho các hạng ghế Economy tốt nhất trên một số hãng hàng không từ Việt Nam!

Hãng hàng không tốt nhất cho chỗ để chân ở hạng ghế economy

Không có gì tồi tệ hơn là chân bạn không được duỗi một cách thoải mái trên một chuyến bay vì vậy chân ghế, hoặc chỗ ngồi, là một trong những yếu tố quan trọng nhất cho một chuyến bay thoải mái. Đến với kỳ nghỉ của bạn trên một Singapore Airlines 777-200ER V2, Emirates A380 hoặc một Korean Air 777-200ER và bạn có thể tận hưởng một nơi để chân rộng rãi với chiều dài 34 inch (86cm).

Xem Thêm  Những món ăn ngon tại Anh mà bạn nên thử

Singapore-Airlines

Ở cuối dưới cùng của danh sách, Jetstar cung cấp 29 inch cho chỗ ngồi trong hạng economy trên máy bay A320 của mình, tiếp đó là Tigerair và Malaysia Airlines, cung cấp chỗ để chân 30 inch cho A319s, A320s và B737-800s tương ứng, vì vậy nếu bạn có đôi chân dài, bạn có thể muốn tìm nơi khác trước khi đặt vé.

Hãng hàng không có ghế ngồi Economy tốt nhất cho chỗ để chân: Singapore Airlines

Hãng hàng không tốt nhất về chiều cao chỗ ngồi trong hạng economy

Scoot-airlines

Hãng hàng không Budget Scoot cho bạn trải nghiệm tốt về chiều rộng ghếvới kích thước bề ngang 18,9 đến 19,7 inch. Hãng hàng không Singapore Airlines cũng đạt danh hiệu này về loại máy bay A380 với chiều rộng ghế 19 inch và theo sau là Emirates và Thai Airways với 18 inch trên máy bay A380-800 của họ. Tigerair có thể là nhà cung cấp dịch vụ giá rẻ nhưng điều đó không có nghĩa là nó keo kiệt, vì A319 của nó có chiều rộng ghế 18 inch. Malaysia Airlines với máy bay 737-800 của nó có một chỗ ngồi thoải mái rộng 17 inch.

Hãng hàng không kinh tế tốt nhất cho chiều rộng ghế: Scoot

Hãng hàng không tốt nhất vớicước hành lý xách tay rộng rãi nhất trong hạng ghế Economy

United-Airlines

United Airlines dẫn đầu trong danh mục này, với điều kiện là bạn là một nhà đóng gói thông minh vì hãng hàng không chấp nhận hành lý xách tay dựa trên kích thước túi thay vì trọng lượng. Bóp càng nhiều càng tốt vào kích thước được chấp nhận của 22 cm x 35 cm x 56 cm (bao gồm cả tay cầm và bánh xe) và bạn cảm thấy tốt trong việc di chuyển! Các hãng hàng không hào phóng khác bao gồm British Airways với mức trợ cấp 23kg, Delta với 18kg và Korean Air với 12kg. Hầu hết các hãng hàng không khác đều nằm trong danh sách với mức túi 7kg nghiêm ngặt, mặc dù thường cũng cho phép một vật dụng cá nhân nhỏ hơn như túi xách hoặc túi máy tính xách tay nằm trên khoản trợ cấp này.

Hãng hàng không hạng ghế Economy tốt nhất cho hành lý ký gửi hành lý: United Airlines

Hãng hàng không tốt nhất để giải trí trong tầng lớp kinh tế

Emirates-airlines

Đầu trang của danh sách để giải trí trên máy bay là hệ thống ICE của hãng hàng không Emirate với hơn 2.500 kênh để giữ cho mắt và tai của bạn bận rộn trong suốt chuyến bay dài. Nếu bạn muốn xem phim trên chuyến bay của mình, hãy đặt vé của hãng hàng không United Airlines có ký hợp đồng với hãng kênh HBO. Singapore Airlines, Thai Airways và Delta có hệ thống AVOD mạnh mẽ với nhiều điều để bạn giải trí trên chuyến bay. Không gì ngạc nhiên khi các nhà cung cấp dịch vụ giá rẻ yếu trong việc giải trí trên máy bay và thường yêu cầu tiền mặt để truy cập phim và TV vì vậy lời khuyên tốt nhất khi bay những chuyến bay giá rẻ là mang theo máy tính bảng hoặc đặt chỗ ngồi cửa sổ và ngắm nhìn khung cảnh xung quanh.

Hãng hàng không kinh tế tốt nhất để giải trí: Emirates

Hãng hàng không nhận được phản hồi của khách hàng tốt nhất về hạng ghế Economy

Korean-Air

Hàng năm Skytrax thu thập thông tin phản hồi rộng rãi từ mọi người trên khắp thế giới và phát hành danh sách 10 hãng hàng không tốt nhất theo hạng ghế ngồi hạng trung bình. Hãy hàng không của Singapore có thể là một giấc mơ khi các hãng hàng không châu Á khác khi chiếm ưu thế trong danh sách với Singapore Airlines.

Các hãng hàng không có hạng ghế economy nhận được phản hồi của khách hàng tốt nhất: Korean Air, Thai Airways, Singapore Airlines và Asiana

Đánh giá bài viết