Khám phá cung điện Vàng điểm đến bí ẩn tại Thái Lan

Có dịp đặt mua vé máy bay đi Thái Lan nếu đi Tour dài ngày thì ngoài tham quan đảo Phuket với những bãi biển tuyệt vời, thì còn có một địa điểm thú vị mà bạn không nên bỏ qua, đó là cung điện Kuhaharhut bí ẩn, nằm sâu hút trong rừng, ít chịu sự tàn phá của thiên nhiên và con người.

vé máy bay đi thái lan 3

vé máy bay đi thái lan 2

Đây không phải là một hang động bình thường, đây là một nơi bí ẩn mà chỉ khi được đặt chân vào bên trong du khách mới phát hiện ra được. Đó là cung điện Kuhaharhut bằng vàng tỏa sáng lấp lánh, nằm ngay dưới miệng hố của hang động Playa Nakorn ở Thái Lan.

vé máy bay đi thái lan 6

Cảnh tượng bên trong hang rất thú vị, du khách đến sẽ choáng ngợp bởi những tia nắng lọt xuống hang động, chiếu vào từng ngóc ngánh của cung điện làm cung điện bừng sáng trông rất đẹp.

vé máy bay đi thái lan 4

Nằm trong khu rừng của công viên quốc gia biển Khao Samurroi muốn đến được Hang Playa Nakorn, du khách phải qua một cái đảo nhỏ nối liền bởi những cây cầu dài phong cảnh ở đây cũng rất đẹp, mênh mông toàn là nước và cỏ.

vé máy bay đi thái lan

Hang động Playa Nakorn được phát hiện cách đây khoảng 200 năm và được vua Rama V, đây là điểm thu hút du khách chính tại nơi này, người ta đã xây một đài tưởng niệm hình dáng thì giống với cung điện thu nhỏ, nên du khách kéo đến tham quan rất đông và người ta cũng gọi nơi đây là cung điện thay vì đài tưởng niệm.

Xem Thêm  Du lịch Phần Lan ghé thăm quê hương ông già Noel

vé máy bay đi thái lan 5

vé máy bay đi thái lan 7

Đến đây du khách đặt mua vé máy bay tết giá rẻ có thể chiêm ngưỡng kiệt tác từ tự nhiên độc đáo với khung cảnh thần tiên đẹp đến ngỡ ngàng, nơi này yên tĩnh, lại có đặt nhiều chỗ thờ cúng lẫn tượng phật nên có rất nhiều người đến đây để tìm cầu may mắn và bình an.

5/5 - (1 vote)