Khám phá lễ hội tuyết Yukimatsuri mùa xuân tại thành phố Sapporo

Vào tháng 2 và tháng 3 đa số các vùng tại Nhật Bản sẽ đón những cơn mưa tuyết, có nơi rất dày đặc nhất là tại đảo Hokkaido, nơi đây có nhiệt độ rất thấp, cái lạnh đến thấu xương, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân nơi đây, vào những thời gian này người dân thành phố Sapporo đã nghĩ ra các lễ hội để giải trí và xua tan cái lạnh giá đầu năm.

lễ hội tuyết sapporo

Lần đầu được tổ chức vào những năm 1950 đây là lễ hội tuyết lớn nhất và nổi tiếng nhất Nhật Bản mỗi năm có đến hàng nghìn du khách trong và ngoài nước đặt vé máy bay đi Sapporo giá rẻ  tháng 2 và tháng 3 tham quan và vui chơi trong dịp này.

lễ hội tuyết sapporo

Với hàng ngàn tác phẩm điêu khắc bằng băng tuyệt đẹp, đủ mọi kích thước, người ta phải huy động hơn 5000 xe tải 5 đến 10 tấn để vận chuyển các khối này, đêm đến thành phố lên đèn, những khối băng đủ mọi hình dạng cũng được thắp sáng, ánh sáng tỏa lên cả bầu trời.

lễ hội tuyết sapporo

Những linh vật như rồng, phượng được tạc rất tinh xảo, đến từng chiếc vảy và những sợi râu, những tòa lâu đài có kích thước gần bằng với kích thước thật, ngoài chiêm ngưỡng nghệ thuật điêu khắc băng du khách còn được chơi đùa cùng người tuyết, trượt tuyết.

Bảng giá tham khảo đi Sapporo trong tháng 3 như sau :

đặt vé máy bay đi sapporo

giá trên là giá khứ hồi tham khảo đã bao gồm thuế phí, trong các hãng hàng không trên đáng chú ý nhất là hãng China Southern Airlines với mức giá 807 USD không thể rẻ hơn cho một hành trình dài đến đất nước Nhật Bản, ngoài ra bạn cũng có thể chọn lựa các hãng như China Airlines, Vietnam Airlines, Air Macau hay chọn hãng Japan Airlines với biểu tượng chú hạc trên logo đây là hãng hàng không quốc gia nổi tiếng của Nhật Bản với chất lượng 5 sao tuyệt vời, đội ngũ tiếp viên thân thiện, máy bay hiện đại sẽ giúp cho chuyến bay đến thành phố Sapporo của bạn thêm thú vị.

Xem Thêm  Tham quan chợ vàng Gold Souk Dubai

lễ hội tuyết sapporo

Đừng bỏ lỡ cơ hội du xuân khám phá lễ hội Nhật Bản hấp dẫn cùng thưởng thức những món ẩm thực của nền văn hóa xứ sở mặt trời mọc, gọi ngay cho phòng vé Dịch Vụ Hàng Không để đặt vé máy bay và chuẩn bị cho mình hành trang đến thăm đất nước xinh đẹp này nhé!

3/5 - (1 vote)