Khám phá những vườn quốc gia đẹp nhất tại Châu Âu

Có dịp mua vé máy bay đi Châu Âu du lịch bạn đừng bỏ lỡ những chuyến đi cắm trại, khám phá thiên nhiên hoang dã tuyệt đẹp tại những cánh rừng của những vườn quốc gia sau đây, những địa danh này là công viên quốc gia với vẻ đẹp hoàn mỹ, ít bị tàn phá bởi con người.

 

du lịch châu âu khám phá

Công viên quốc gia Bialowieza

Đây là một khu rừng nguyên sinh còn nguyên vẹn ít có dấu chân người, tọa lạc tại biên giới giữa Belarus và Ba Lan, đây là môi trường sống tự nhiên của loài bò rừng Châu Âu, chó sói,linh miêu, hươu, heo rừng…..

vé máy bay đi anh

Đến khu rừng này bạn có thể thuê xe đạp dạo quanh các đường mòn bao quanh khu rừng, hoặc đi bộ đường dài, đến thăm bảo tàng thiên nhiên hoang dã tại đây bạn có thể tham quan các bức ảnh, các tiêu bản về động thực vật và sự phát triển của khu rừng qua các thời kỳ lịch sử.

Công viên quốc gia Gran Paradiso

những điểm đến hấp dẫn tại châu âu

Là một vùng rừng núi tuyệt đẹp nằm tại phía bắc nước Ý, xưa kia đây là khu vực săn bắn của nhà vua và cấm những kẻ săn trộm nhằm bảo vệ loài dê núi Ibex quý hiếm, khu vực công viên bao gồm sông băng, rừng và những dãy núi cao hùng vĩ, một chuyến du lịch núi Gran Paradiso bạn sẽ khám phá một khung cảnh tuyệt đẹp với những dãy núi đá bao phủ bởi tuyết, hằng năm ước tính có hơn 100 ngàn khách du lịch đến với công viên quốc gia này.

Xem Thêm  Thành phố Hiroshima bây giờ như thế nào ?

Công viên Jotunheimen

 

công viên châu âu đẹp

 

Có dịp đặt mua vé máy bay đi Na uy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá vùng đất tuyệt đẹp với hơn 250 ngọn núi lớn nhỏ và cũng là nóc nhà của Châu Âu, với những hồ nước xanh biếc được tạo thành từ lớp băng tan chảy tạo nên một cảnh đẹp tuyệt vời cho những ai khám phá, nơi đây cũng là nhà của nhiều loài động vật như cá hồi, tuần lộc, hươu.

Vườn quốc gia Oulanka

 

những vườn quốc gia đẹp nhất châu âu

 

Đây là công viên quốc gia nằm ở đất nước Phần Lan, với những dãy núi đá, cùng những rừng cây tuyệt đẹp, vào mùa đông băng tuyết phủ lên cánh rừng và làm dòng sông đóng băng tạo nên khung cảnh đẹp đến ngỡ ngàng, mùa thu bạn có thể đến đây để leo núi, chèo xuồng hay chạy xe đạp vòng quanh công viên hay nhặt quả và cắm trại qua đêm tại đây.

Công viên hồ nước ở Anh

 

công viên anh

 

Nằm ở miền trung nước Anh công viên này bao gồm nhiều hồ nước lớn, và nhiều dãy núi có phong cảnh đẹp, đến công viên này ngoài tham quan, bạn cũng có thể chèo thuyền kazak, leo núi, bơi lội hoặc câu cá giải trí, đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá những điểm đến du lịch tại Châu Âu cùng Dịch Vụ Hàng Không hãy đặt ngay tấm vé máy bay đi Anh khứ hồi và khám phá vương quốc Anh đầy mê hoặc nhé.

3.5/5 - (2 votes)