Những nơi ngắm mùa thu tuyệt vời nhất tại Nước Mỹ

Nếu có dịp mua vé máy bay đi San Francisco du lịch nước mỹ vào mùa thu, bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng những phong cảnh đẹp lộng lẫy của mùa hè nước mỹ, vào mùa thu những rừng cây bắt đầu thay lá, màu vàng rực rỡ của những cây phong lá đỏ, hay những rừng nho chuyển sang màu vàng sẽ làm bạn thích thú đấy.

Ở mỹ có nhiều chỗ để bạn có thể ngắm mùa thu, nhưng tuyệt vời nhất vẫn là những hẻm núi đá, những công viên quốc gia ở rải rác các bang, điều đặc biệt của nước mỹ là cảnh sắc thiên nhiên của mỗi bang đều khác nhau hết, hãy cùng Tân Phi Vân đặt vé máy bay đi du lịch và chiêm ngưỡng những cảnh sắc thiên nhiên sau đây nhé!

Skyline Drive, Công viên quốc gia Shenandoah

nằm tọa lạc tại bang Virginia Công viên quốc gia Shenandoah rộng đến 200.000 mẫu anh, được bao phủ bởi hàng dày rừng cây gỗ cứng và là nơi sinh sống của nhiều loài động thực vật, công viên này có dòng sông Shenandoah xinh đẹp chảy qua.

ngắm mùa thu ở mỹ

Con đường dài 105 dặm dọc theo đỉnh dãy núi Blue Ridge, nằm trong vườn quốc gia Shenandoah. Đây là con đường công băng qua công viên. Từ đây, du khách có tới 75 điểm để dừng xe ngắm cảnh. Tốc độ giới hạn 35 dặm/giờ.

Xem Thêm  Khám phá mùa rêu về trên ghềnh đá Bàn Than

Stowe,Vermont

đây là khu vực thưa vắng dân cư của tiểu bang vermont  miền bắc nước Mỹ, đây là khu vực chuyên sản xuất những đồ nghệ thuật và hàng thủ công, hàng năm đều có tổ chức lễ hội khinh khí cầu thu hút nhiều du khách đến chiêm ngưỡng.

mùa thu tại nước mỹ

Stowe nổi tiếng với những ngôi làng phủ tuyết trắng xóa và các khu nghỉ dưỡng trên núi. Nhưng vào mùa thu, bạn không còn thấy lửa lò sưởi bập bùng mà thay vào đó là những “ngọn lửa” lá đỏ trên cây.

Công viên quốc gia núi Great Smokey

mùa thu nước mỹ

Công viên này được đánh giá là một tong những điểm ngắm lá rụng mùa thu đẹp nhất miền Nam nước Mỹ.

Quận Mono, California

mùa thu califonia

Bang California đã thực sự bước vào mùa thu. Khung cảnh đẹp tới ngỡ ngàng. Quận Mono nằm ở phía đông Sierra là điểm ngắm màn trình diễn lá rụng đẹp nhất West Coast.

The Adirondacks, New York

Ở đây có nhiều lễ hội mùa thu đặc sắc, du khách nên thường xuyên cập nhật lịch lễ hội và thời gian trút lá để thưởng thức sắc thu trọn vẹn nhất ở New York.

White Mountains Region, New Hampshire

mùa thu trên đất mỹ

Dãy White là một của núi Appalachian miền bắc. Lái xe qua đường cao tốc Kancamagus, vòng qua những ngọn núi, du khách sẽ được ngắm khung cảnh mùa thu tuyệt đẹp, nơi có lá rụng nhiều nhất nước Mỹ.

Aspen, Colorado

Những cây dương lá rung rinh là tinh túy của bang Colorado.

Xem Thêm  5 lời khuyên tốt nhất cho một kỳ nghỉ tại Iceland

Boston Common là công viên lâu đời nhất đất nước.

Willamete Valley tập trung phần lớn dân số bang Oregon, có hơn 200 cánh đồng nho. Vào mùa thu, đồng nho chuyển màu vàng sáng đẹp mắt.

mùa thu trên đất mỹ

Công viên Acadia có núi, biển, không khí trong lành và núi Cadillac, ngọn núi cao nhất bờ biển phía đông. Lên tới đỉnh núi để chiêm ngưỡng khung cảnh thần tiên mùa thu nơi đây.

Đánh giá bài viết