Hành khách đi máy bay Vietnam Airlines sẽ được kết nối Wifi

Một bước tiến mới dành cho hãng hàng không Vietnam Airlines khi lần đầu tiên tại Việt Nam hành khách có thể sử dụng WiFi kết nối với Internet trên các chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines, trước kia khi đi máy bay của các hãng hàng không nội địa như Vietjet Air, Jetstar, Vietnam Airlines hành khách phải tắt tất cả các thiết bị điện thoại và thiết bị phát sóng cho đến khi máy bay hạ cánh nên việc .

Kể từ ngày 10/10/2019, lần đầu tiên tại Việt Nam, hành khách sẽ có thể sử dụng WiFi kết nối Internet trên một số chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác.

vietnam airlines co wifi tren may bay

Thông thường, hành khách tham gia trên các chuyến bay nội địa hoặc nước ngoài của các hãng hàng không Việt Nam sẽ phải tạm ngưng kết nối do không có sóng di động lẫn Wi-Fi để vào Internet. Một số người làm việc trên máy tính cũng bị tạm thời gián đoạn, và phải chờ tới khi máy bay hạ cánh.

Tuy nhiên kể từ ngày 10/10/2019, lần đầu tiên tại Việt Nam, hành khách sẽ có thể sử dụng WiFi kết nối Internet trên một số chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác. Cụ thể bao gồm các hành trình Hà Nội – TP.HCM/Thượng Hải/Osaka và TP.HCM – Osaka/Singapore.

wifi trên máy bay hãng Vietnam Airlines

Wi-Fi trên máy bay là dịch vụ quan trọng, đánh dấu bước chuyển lớn của của Hãng hàng không Quốc gia trong việc ứng dụng công nghệ số nhằm gia tăng trải nghiệm của khách hàng, qua đó tiến tới chất lượng 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế và trở thành hãng hàng không số (Digital Airlines).

Xem Thêm  Máy bay MS 804 Ai Cập có lẽ đã rơi trên Địa Trung Hải

Tất nhiên là sẽ không có Wi-Fi miễn phí giống như ở quán cà phê hay quán ăn,… Thay vào đó, người dùng sẽ phải trả phí với mức giá từ 2,95 – 29,95 USD (tương đương từ 75.000 – 735.000 VND), để đăng ký các gói cước Wi-Fi trên máy bay, có hiệu lực duy trì đến khi chuyến bay kết thúc, để đặt dịch vụ này thì lúc mua vé máy bay giá rẻ bạn nhớ nhờ nhân viên đại lý hoặc nhân viên hãng thêm vào cho mình trước khi bay.

Được biết, trong thời gian tới, Vietnam Airlines cũng sẽ nâng cấp, mở rộng dịch vụ trên các tàu bay Boeing 787 và Airbus A350 khác với tốc độ truy cập tốt hơn.

5/5 - (1 vote)