Bamboo Airways chuẩn bị mở đường bay thẳng đến Cộng Hòa Sec

Hãng hàng không Bamboo Airways đang là hãng hàng không phát triển nhanh nhất Việt Nam với số lượng máy bay và đường bay liên tục mở rộng, hiện tại thì có 26 đường bay nội địa và 3 đường bay quốc tế đến Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc, một tin vui cho những bà con kiều bào ở Cộng Hòa Sec đó là hãng Bamboo Airways quyết định mở đường bay thẳng từ Hà Nội đến Praha thủ đô của cộng hòa Séc.

Đường bay thẳng này giúp rút ngắn thời gian từ Hà Nội đi Praha còn khoảng 12 tiếng, ngoài tiết kiệm thời gian hành trình bay thẳng còn giúp khách tiết kiệm chi phí vé máy bay và chủ động thời gian hơn.

ve may bay di praha

Đây cũng là đường bay đầu tiên của hãng hàng không Bamboo Airways đến Châu Âu, và là hãng hàng không thứ hai sau Vietnam Airlines có đường bay đến đây, đại diện của Bamboo Airways cho biết, Cộng hòa Séc nói riêng và các nước châu Âu nói chung là thị trường trọng điểm mà hãng đang đẩy mạnh kế hoạch khai thác.

Với những chiến lược bao gồm kế hoạch xây dựng các gói du lịch nghỉ dưỡng cho du khách khu vực châu Âu, hãng kỳ vọng đến năm 2021 – 2025, đường bay của Bamboo Airways sẽ phủ kín các trung tâm chính trị và du lịch tại châu lục này.

ve may bay di cong hoa sec

Để khai thác đường bay dài này hãng Bamboo Airways sẽ thuê và sử dụng dòng máy bay Boeing 787-9 Dreamliner hiện đại, với tầm bay hơn 14.800 km và 246 chỗ ngồi, dòng máy bay này phù hợp với định hướng để hướng tới hãng hàng không 5 sao của Bamboo Airways và bay xuyên châu lục của hãng hàng không này.

Xem Thêm  Mở 2 tuyến xe buýt đón trả khách tại sân bay Tân Sơn Nhất

Cũng theo đại diện của Bamboo Airways, trước khi nhận máy bay thân rộng từ Boeing bàn giao vào quý IV/2020, hãng sẽ thuê và đưa vào khai thác Boeing 787-9 Dreamliner trong quý IV/2019 để phục vụ hoạt động.

đại lý vé máy bay bamboo airways

Về đội ngũ phi công, Bamboo Airways cho biết đội ngũ phi công lái máy bay thân rộng của hãng đã được hoàn thiện.
Hiện tại, đa số phi công tại hãng là người nước ngoài, là kết quả của sự hợp tác giữa Bamboo Airways với trên 10 đơn vị đối tác cung ứng nguồn nhân lực quốc tế như Brookfield, Flight Crew International, Rishworth, Paramount, Jetwork, Wings, Apas,…

dai ly ve may bay bamboo airways

Dự kiến trong năm 2019, hãng sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới lên 37 – 40 đường bay, trong đó có các đường bay quốc tế đến Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc) và Đông Nam Á.

Đội bay của Bamboo Airways dự kiến sẽ lên đến 30 máy bay trong quý I/2020 giúp những người dân lao động có thể đặt tấm vé máy bay tết giá rẻ về quê ăn tết , bao gồm các dòng tàu bay Airbus A321neo, A320neo và Boeing 787-9 Dreamliner.

Liên hệ phòng vé máy bay Bamboo Airways chính hãng Tân Phi Vân

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đánh giá bài viết