Bay từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?

Để tìm hiểu bay từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu thi trước tiên nên tìm hiểu về địa lý nước Mỹ, Hoa Kỳ hay còn gọi là Mỹ, tên đầy đủ là Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, là một quốc gia cộng hòa lập hiến liên bang bao gồm 50 tiểu bang và 1 đặc khu liên bang. Quốc gia này nằm gần như hoàn toàn trong Tây Bán cầu với 48 tiểu bang lục địa, thủ đô là Washington, D.C., thành phố lớn nhất là New York.

nước mỹ
Nữ thần tự do – biểu tượng của nước Mỹ

Bay từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?

Hiện tại vẫn chưa có đường bay thẳng từ Việt Nam nên từ Mỹ về Việt Nam sẽ mất khoảng thời gian là 19 – 24h bay, và bạn phải qua 2 điểm dừng đổi máy bay ở Las Vegas và Seoul rồi mới về Việt Nam. Và tùy theo bạn lựa chọn hãng bay khác nhau sẽ có hành trình bay và điểm chuyển tiếp khác nhau, ví dụ như Asiana Airlines và Korean Air sẽ có điểm chuyển tiếp ở sân bay Incheon, còn All Nippon Airways, Japan Airlines sẽ có điểm chuyển tiếp ở Tokyo.

chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam

 

Đi từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu?

Hành trình từ Việt Nam sang Mỹ có thể dài hơn và các chuyến bay đi Mỹ thường cất cánh rất trễ vào các khung giờ là  22:45 , 23:25 đến Tokyo hoặc Seoul bạn phải đợi đến ngày hôm sau mới có chuyến bay nối chuyến sang Mỹ, tổng thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ 16 – 18 tiếng.

Xem Thêm  Lịch bay Vinh đi Sài Gòn hôm nay!

Đi Mỹ được mang bao nhiêu tiền?

đi mỹ được mang theo bao nhiêu tiền
Chỉ được mang tối đa 10000 USD

Theo luật xuất nhập cảnh của Việt Nam thì mỗi công dân được phép mang tối đa không quá 10.000 USD/ năm/ người với mục đích xuất cảnh định cư, Trong trường hợp người nào đó xin chuyển hoặc mang trên 50.000 USD. Thì họ phải xuất trình giấy tờ chứng minh số tiền này chuyển vì mục đích phục vụ định cư. Số tiền còn lại sẽ được gửi vào ngân hàng.

Đi Mỹ cần chứng minh tài chính bao nhiêu?

Để được đi Mỹ cho dù là đi du lich, định cư, hoặc đi du học thì bắt buộc bạn đều phải chứng minh tài chính trước khi đi, với số tiền tối thiểu là 200 triệu đồng.

chứng minh tài chình khi đi mỹ

Hồ sơ chứng minh tài chính đi Mỹ gồm những gì? Hồ sơ chứng minh tài chính du lịch Mỹ bao gồm ba phần chính là sổ tiết kiệm, thu nhập hàng tháng và tài sản. Các giấy tờ này phải đảm bảo sự hợp lý và được giải trình rõ ràng.

Đi mỹ cần giấy tờ gì?

Nếu bạn đang định đi Mỹ theo dạng du lịch hoặc công tác thì sẽ cần VISA B2 ngắn hạn, và VISA này cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như sau:

  •  Chuẩn bị mẫu DS-160 trên website của đại sứ quán Mỹ, khai báo thông tin đầy đủ, trung thực và chính xác.
  • Hộ chiếu còn hạn đến 6 tháng trước ngày bạn dự định đi Mỹ.
  • Giấy tờ tùy thân: Chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, …
  • Giấy tờ đảm bảo ràng buộc của bạn tại Việt Nam.
  • Giấy tờ đảm bảo điều kiện kinh tế.
  • Giấy tờ chứng minh bạn sẽ quay trở về Việt Nam đúng thời gian quy định: giấy mời hội thảo, chương trình tour du lịch, …
Xem Thêm  Hãng hàng không giá rẻ của Mỹ sẽ mua 100 máy bay Airbus A320 neo
giấy tờ cần thiết khi đi mỹ
Những loại giấy tờ cần thiết khi đi Mỹ

Khi hoàn tất các loại giấy tờ cũng như hồ sơ xin định cư Mỹ, bạn sẽ xin hẹn phỏng vấn và tiến hành phỏng vấn tại Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ.

Vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền?

vé máy bay đi mỹ tham khảo

Vé máy bay đi Mỹ một chiều hiện có mức giá từ 12.000.000 VNĐ – 25.000.000 VNĐ do các hãng hàng không United Airlines, Japan Airlines, All Nippon Airways, American Airlines, Singapore Airlines khai thác.

3/5 - (1 vote)