Du Lịch khám phá đảo Bình Lập Nha Trang

Đảo Bình Lập có gì chơi?

Tỉnh Khánh Hòa có diện tích bờ biển trải dài hơn 60km, với nhiều bãi tắm và vịnh nổi tiếng, ngoài những bãi tắm đông người ở Nha Trang, nếu chịu khó khám phá những hòn đảo khác tại Cam Ranh bạn sẽ thấy Nha Trang không thú vị bằng những hòn đảo này, một trong số những hòn đảo nổi trội của Cam Ranh đó là Bình Hưng, Bình Ba nổi tiếng với tên gọi đảo tôm hùm lừng danh, ngoài 2 đảo trên thì còn có một hòn đảo nhỏ, vẫn còn thưa vắng du khách đó là đảo Bình Lập.

Xem thêm:

Những món ăn bình dân ngon nhất thế giới

Khám phá Tràng An non nước hữu tình

Những kỳ quan thiên nhiên của châu Á – Đẹp Nhất

Khám phá các điểm tham quan ở Canada thú vị nhất

Nói là đảo Bình Lập nhưng đây là bán đảo nên bạn không cần phải bắt tàu để đi như Bình Hưng, Bình Ba mà có thể phi thẳng xe đến đây, đảo Bình Lập cũng thu hút rất nhiều du khách nước ngoài nhất là những du khách Nga.

khám phá đảo Bình Lập
Đảo Bình Lập còn rất hoang sơ

Từ TPHCM bạn có thể bắt xe khách giường nằm đến Cam Ranh, mất khoảng 7h để đến được Cam Ranh, giá vé xe khoảng 220.000 VNĐ/ lượt, hoặc bạn cũng có thể đặt mua vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ của các hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar với mức giá từ 500.000 VNĐ/lượt.

Xem Thêm  Khám phá món Tiết Canh Cua Phú Quốc ngon tuyệt vời!

Nếu đi bằng xe thì bạn có thể xuống chợ Mỹ Thạnh rồi bắt xe đi tiếp vào Bình Lập, đường đi không xa lắm chỉ khoảng 12km thôi, có thể đi xe ôm hoặc đi đông thì gọi sẵn chiếc taxi cho tiện, hoặc kiếm chỗ thuê xe máy rồi tự chạy vào Bình Lập.

đảo bình lập
Mò cua ốc ở Đảo Bình Lập

 

đảo bình lập
Đảo Bình Lập với những bãi cát dài trắng xóa
vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ
Đảo Bình Lập tuyệt đẹp

 

Du khách đến đây sẽ cảm nhận được sự hoang vắng do du lịch tại đây chưa phát triển lắm, và còn hoang sơ so với Bình Ba và Bình Hưng, đây là hòn đảo chuyên nuôi tôm giống cung cấp cho thị trường, ở đây nuôi theo bè, giăng lưới phân chia khu vực, mặc dù nuôi tôm nhưng ở đây các bãi tắm đều rất trong và sạch, nhất là Bãi Ngang.

đảo bình lập
Thưởng thức bánh căn ở Đảo Bình Lập

Đến với đảo Bình Lập du khách có thể tắm nhiều bãi tắm trên đảo, khám phá những bãi tắm nước trong xanh, cát trắng nhìn mê hồn luôn, do bãi biển vắng nên bạn có thể tổ chức những buổi Party ngay tại bãi biển với những chiếc lò nướng hải sản hay BBQ tại chỗ, miễn sao dọn sạch sẽ là được.

đảo bình lập
Người dân ở đây chủ yếu làm nghề đánh bắt và nuôi trồng thủy sản

Biển đây đúng hoang sơ, không một bóng người, sạch, trong đẹp tuyệt vời, nhưng đảo này không có gì chơi hết buổi tối chỉ có thể quây quần bên nhau nhậu nhẹt đốt lửa trại, hok thì lên giường ngủ sớm thui.

đảo bình lập
Nước biển trong xanh thấy đáy

Đảo Bình Lập rất là vắng, dân cũng không nhiều, còn rất hoang sơ, biển thì tuyệt vời quá, du lịch vẫn chưa phát triển nhiều ở đây nên vấn đê về ăn uống cũng chưa được phong phú và chuyên nghiệp như đảo Bình Ba , Bình Hưng được, Nếu thích nghĩ dưỡng, ra đây tắm biển, ở villa máy lạnh, thì tuyệt vời, êm ả nhẹ nhàng, thanh tịnh.

5/5 - (1 vote)