Giới thiệu về hãng hàng không Bamboo Airways chuẩn bị cất cánh

Hàng không Việt Nam trong những năm gần đây có những bước tiến vượt bậc khi tốc độ tăng trưởng mỗi năm đạt hơn 20%, trong đó lượng khách quốc tế đạt gần 8 triệu lượt trong năm 2018, và du lịch nội địa cũng rất phát triển mỗi năm vào mùa hè các hãng hàng không đều tăng tất cả chuyến bay nhưng vẫn không đủ đáp ứng được nhu cầu mua cung ứng nội địa.

hãng hàng không bamboo airways

 

Tầm nhìn và sứ mệnh của Bamboo Airways

Các chặng bay hot là các chặng truyền thống như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt, Hải Phòng, Thanh Hóa…. lượng khách mỗi năm các hãng du lịch vào mùa hè đều tăng cao đến 20 – 30%.

Tình trạng các chuyến bay cung không đủ cầu do lượng hành khách mỗi năm lên đến gần 100 triệu hành khách sẽ là nguồn hành khách dồi dào cho hãng hàng không mới mẻ Bamboo Airways, dự kiến hãng này sẽ mở bán vé sớm vào ngày 2-9 để chuẩn bị cho các chuyến bay thương mại vào ngày 10-10-2018.

 

hãng hàng không bamboo

 

Và có lẽ năm nay sẽ là một năm có nhiều tin vui với những người con ở xa muốn về quê ăn tết, bởi hãng hàng không Bamboo Airways đang lên kế hoạch phục vụ vé máy bay tết 2019 với mức giá hợp lý và nhiều chuyến bay hơn cho bà con về quê ăn tết.

Xem Thêm  [Cập Nhật] Lịch bay ở sân bay Phú Quốc chính xác nhất

Ngày 9-7 vừa qua thì phó thủ tướng chính phủ Trịnh Đình Dũng đã đặt bút ký sắc lệnh thành lập hãnh hàng không Bamboo Airways, đây là một hãng hàng không thế hệ mới vừa mang những đặc điểm của hãng hàng không truyền thống với chất lượng dịch vụ tốt và mang đặc điểm của hãng hàng không giá rẻ với mức giá thấp hơn, hãng Bamboo Airways hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm bay thú vị và tạo cơ hội đi máy bay cho nhiều người hơn nửa.

Chuẩn bị để vươn ra quốc tế

Với tầm nhìn phát triển dài hạn Bamboo Airways sẽ hướng đến các chặng bay thẳng quốc tế tại vùng Đông Bắc Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Hongkong, Thái Lan, Đài Loan, Singapore…. ngoài ra hãng còn dự tính sẽ mở rộng đường bay đến Mỹ và rộng khắp châu Á, dự kiến đến năm 2020 hãng Bamboo Airways sẽ mở 24 đường bay nội địa và 16 đường bay quốc tế.

đại lý vé máy bay bamboo airways

Bamboo Airways khi cất cánh sẽ hỗ trợ cho các đường bay quốc nội và mang đến niềm vui không nhỏ cho các tín đồ du lịch trong năm 2018, ngoài ra hãng còn tính tới sẽ có những chuyến bay ra vùng biển đảo với giá rẻ hơn để nhằm tăng cao nhận thức của người dân về chủ quyền biển đảo.

2.5/5 - (2 votes)