Những Lâu Đài bị ma ám tại Anh Quốc

Nếu bạn là một người yêu thích hiện tượng siêu nhiên hoặc muốn khám phá các hồn ma, thì thị trấn Shropshire của Anh Quốc sẽ là điểm đến thú vị nhất cho bạn, đặt vé máy bay đi Anh Quốc  bạn sẽ được khám phá những điểm đến đáng sợ gây ám ảnh kinh hoàng cho nhiều du khách.

Condover Hall, Shrewsbury

Condover Hall, Shrewsbury

 

Dinh thự này được xây dựng từ thế kỷ thứ 5, nằm ở làng Condover, đây là dinh thự lớn có kiến trúc đẹp, Nổi tiếng với câu chuyện người chủ lâu đài bị người quản gia giết chết tại cầu thang dẫn xuống tầng hầm của ngôi nhà, người ta đã nhìn thấy nhiều dấu tay dính máu tại nơi đây, và mỗi lần lau rửa xong là nó lại xuất hiện khiến người ta phải tháo tất cả những viên gạch có in hình dấu tay này đi, người quản gia sau đó bị kết án tử hình.

Lâu đài Ludlow

Lâu đài này nổi tiếng với con ma  nữ Marion La Bruyere, bóng ma này thường xuyên lai vãng ở hành lang của tòa lâu đài, nếu có dịp đến đây vào ngày giỗ của hồn ma này, bạn sẽ phải kinh sợ khi nghe thấy những tiếng la hét của cô ta.

Rừng Cannock Chase

 

rừng Cannock Chase

 

Bạn có thể đến Khu rừng Cannock chase bằng cách mua vé máy bay đi Birmingham giá rẻ với những cây thông to đầy u ám, thường bị sương mù bao phủ, người địa phương không ai dám bén mảng tới vì họ tin rằng những cô gái mắt đen đã ám khu rừng này, rất nhiều người đã bắt gặp những cô gái nhỏ con với đôi mắt sắc lanh màu đen, vô hồn nhìn rất kinh hãi, ngoài ra nhiều du khách khi tham quan khu rừng còn bắt gặp nhiều hồn ma gầy gò đang lảng vảng trong khu vực.

Xem Thêm  Kiến trúc độc đáo của ngôi đền rồng Wat Samphran - Thái Lan

Lâu đài Shrewbury

lâu đài ma quái Shrewsbury

 

Lâu đài Shrewbury bị ám bởi một hồn ma Bloody Jack kẻ giết người hàng loạt từ thế kỷ 12, hắn ta chuyên giết những người phụ nữ trẻ tuổi, và hắn bị giết chết tại đây nên quay về ám lâu đài này.

Khách sạn Prince Rupert

Khách sạn này được coi là một trong những điểm ám ảnh nhất tại thị trấn không dành cho người yếu tim, nếu ngủ qua đêm tại khách sạn này, bạn có thể bị những hồn ma quấy rồi, bao gồm việc bị lấy gối khi đang ngủ, hay khi chụp hình tại đây bạn sẽ thấy những bóng ma đang kè bên mình trong bức ảnh.

 

Đừng bỏ qua cơ hội khám phá những địa điểm bị ma ám tại nước Anh hãy liên hệ ngay với Phòng vé máy bay Tân Phi Vân qua số 0945 40 40 10  để đặt mua vé máy bay và thỏa thích khám phá nước Anh nhé.

 

Đánh giá bài viết