Tháng 3 du lịch Nhật Bản ngắm hoa anh đào ?

Du lịch Nhật Bản vào tháng 3 bạn sẽ có cơ hội được sống trong không gian ngập tràn sắc hoa anh đào . Đây là thời điểm đẹp nhất trong năm ở xứ sở mặt trời mọc .Phải nói cảnh sắc Nhật cực kì tuyệt đẹp khi mùa hoa đến và nếu một lần được nhìn ngắm loài hoa , biểu tượng của đất nước Nhật Bản khoe sắc thì quả là thật tuyệt vời .Vậy thì còn chừng chừ gì mà bạn không nhanh lên kế hoạch ngay thôi nào. Dichvuhangkhong sẽ tư vấn để bạn có một hành trình đến Nhật Bản tiết kiệm nhất.

ve may bay di nhat ban

Thời điểm Hoa Anh Đào nở 2018

Theo một thông tin mà chúng tôi được biết , mùa hoa anh đào năm nay ở Nhật Bản sẽ đến sớm hơn mọi năm khoảng 6 ngày và kéo dài trong khoảng 1 tháng từ Bắc vào Nam .

hoa anh dao nhat ban

Cụ thể thông tin để bạn tham khảo thời điểm đặt mua vé máy bay đi Nhật Bản ngắm hoa anh đào thích hợp như sau  :

Đầu tiên là thủ đô Tokyo và các tỉnh Kochi , Kagoshima dự báo hoa anh đào sẽ bắt đầu nở vào ngày 20 tháng 3 . Ngoài ra theo trung tâm dự báo thời tiết của Nhật Bản thì hoa anh đào ở tỉnh Fukuoka sẽ nở vào ngày 21 tháng 3 , tỉnh Nagoya vào ngày 22 tháng 3 , thành phố Osaka vào ngày 26 tháng 3 , Tokyo là vào ngày 27 tháng 3 và ở Sendai là vào ngày 10 tháng 4 .

Xem Thêm  Những điểm đến tuyệt đẹp của thành phố Cebu

ngam hoa anh dao

Như vậy bạn có thể đến Nhật Bản để ngắm hoa anh đào khoảng 10 ngày cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 . Thời điểm bây giờ là thích hợp để bạn lên kế hoạch tìm đặt vé máy bay , nếu muốn đến Nhật Bản ngắm nhìn hoa anh đào .

ngam hoa anh dao roi

Mùa hoa anh đào được chờ đợi nhất trong năm sẽ nở rộ trong vòng một tuần và tập trung ở thành phố lớn là Kyoto và Tokyo . Bên cạnh đó thời điểm những cánh hoa rụng sẽ tạo ra hiện tượng mưa hoa anh đào , đây cũng là thời điểm lãng mạn chỉ diễn ra một lần trong năm .Phải nói là thật may mắn khi bạn được nhìn thấy cảnh hàng ngàn cánh hoa đua nhau rời bỏ cây , tạo thành một bức tranh vô cùng lãng mạn , khó tả đến nao lòng .

Vé máy bay đi Nhật

Tokyo, Kyoto, Fukuoka, Nagoya và Hokkaido là những thành phố quen thuộc của đất nước Nhật Bản và cũng là những điểm đến để du khách thưởng hoa .

Một sự kiện lớn như vậy sẽ thu hút một lượng lớn du khách từ khắp nơi trên thế giới đổ về đất nước mặt trời mọc chiêm ngưỡng những cây mai anh đào nở hoa và dĩ nhiên khiến du lịch Nhật Bản trở nên nhộn nhịp hơn ngày thường . Vì thế bạn nên lên kế hoạch mua vé máy bay đi Nhật sớm .

dat mua ve may bay di nhat ban

Hiện nay đường bay từ Việt Nam đến Nhật có rất nhiều hãng hàng không khai thác , giá vé cũng khác nhau thuận lợi để bạn lựa chọn . Bạn chỉ cần lưu ý một chút là trước khi đặt vé máy bay phải chắc chắn mình đã có trong tay Visa , bởi  cứ lo mãi mê đi tìm vé đến khi đặt được vé rẻ mà không có Visa thì hoàn toàn không ổn tí nào .

Xem Thêm  Tết Hà Nội Xưa Gắn Liền Với Câu Đối

Nếu đã có Visa bạn có thể tham khảo giá vé của hãng hàng không Vietnam Airlines , Air Asia , China Airline , Cathay Pacific ,…Nếu không rành bạn có thể liên hệ các đại lý sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn .

Mùa hoa anh đào cũng là mùa hoa cải

Bạn có biết rằng khi nước Nhật ngập tràn trong sắc hồng đỏ của anh đào , đâu đâu cũng là hoa thì khi bạn đi du lịch Nhật Bản tháng 3 này cũng sẽ thấy màu vàng của hoa cải hiện diện khắp nơi . Bạn hãy thử tưởng tượng đi giữa một rừng hoa cải , ở giữa là một lối mòn và sen vào đó là những cây mai anh đào , không biết lúc đó hồn mình lạc ở đâu nữa . Nhưng nhớ có lạc đi đâu thì đi cũng nhớ mua vé máy bay Nhật về Việt Nam nha ! Hi Hi

mua hoa cai o nhat ban

Thật sự cảnh sắc Nhật tuyệt đẹp khi vào mùa hoa , vì vậy nếu có thời gian bạn nên đến vùng đất này .

 

5/5 - (1 vote)